Sốc: Cristiano Ronaldo phải hầu tòa để đối chất với tội hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ

Ronaldo phải hầu tòa vụ bị cáo buộc hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ /// CHỤP MÀN HÌNH
Ronaldo phải hầu tòa vụ bị cáo buộc hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ

Kathryn Mayorga (35 tuổi) tuyên bố rằng cô suy sụp tinh thần khi nhận 290.000 bảng từ ngôi sao người Bồ Đào Nha trong một thỏa thuận không tiết lộ vào năm 2010, khoản tiền được cho là để “bịt miệng” cựu người mẫu Mỹ. Mayorga sau đó quyết theo đuổi một khiếu nại dân sự mới chống lại Ronaldo thông qua các tòa án Mỹ để đòi bồi thường thiệt hại 165.000 bảng Anh khác, cáo buộc tiền đạo 35 tuổi này đã tấn công tình dục cô trong một phòng khách sạn ở Las Vegas hồi năm 2009.

Sốc: Cristiano Ronaldo phải hầu tòa để đối chất với tội hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ - ảnh 1
Hình ảnh Ronaldo cặp kè Mayorga trong hộp đêm ở Mỹ năm 2009

Các luật sư tại Mỹ của Ronaldo đã cố gắng bác bỏ khiếu nại. Tuy nhiên, theo tờ The Sun, một thẩm phán ở Las Vegas hiện đã ra phán quyết chống lại Ronaldo, yêu cầu một ngày xét xử được ấn định để quyết định vấn đề vào tháng 12 tới. Mayorga tuyên bố chân sút số 1 của Juventus đã hãm hiếp cô vào tháng 6.2009 tại Vegas Palms Casino Resort.

Ronaldo luôn phủ nhận những tuyên bố của Mayorga một cách quyết liệt, coi đó là “tin giả”. Người mẫu này đã làm việc trong hộp đêm của khu nghỉ mát và gặp gỡ siêu sao người Bồ Đào Nha trong khu vực VIP. Sau khi trở về phòng của Ronaldo, Mayorga cho rằng CR7 đã mời cô vào bồn tắm nước nóng trên ban công của anh. Người phụ nữ này cáo buộc Ronaldo đã lột đồ của cô trước khi yêu cầu thực hiện hành vi tình dục.

Sốc: Cristiano Ronaldo phải hầu tòa để đối chất với tội hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ - ảnh 2
Mayorga quyết theo đuổi vụ kiện Ronaldo đến cùng với tuyên bố không phải vì tiền và muốn nổi tiếng

Hồ sơ của tòa án cho biết, Mayorga đã hôn Ronaldo nhưng từ chối thực hiện hành vi tình dục và nài nỉ để cô đi về. Họ nói thêm: “Cristiano Ronaldo đã kéo nguyên đơn vào phòng ngủ và lên giường để định thực hiện hành vi giao cấu. Mayorga nói rằng cô ấy từ chối, cố gắng che thân và sau đó hét lên: “Không””. Một số tờ báo viết thêm: “Khi Cristiano Ronaldo hoàn thành vụ tấn công tình dục, anh ta cho phép cô ấy rời khỏi phòng ngủ và nói rằng anh ấy rất tiếc, anh ấy là một quý ông”.

Sốc: Cristiano Ronaldo phải hầu tòa để đối chất với tội hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ - ảnh 3
Ronaldo còn phải đối mặt với nhiều rắc rối liên quan đến cáo buộc hiếp dâm

Mayorga đã cáo buộc tội phạm cho cảnh sát Las Vegas vào hôm sau nhưng từ chối nêu tên Ronaldo. Sau đó, cô quyết định ký vào thỏa thuận không tiết lộ thông tin vào tháng 1.2010. Nhưng tháng 8.2018, khi phong trào #MeToo (chống phân biệt đối xử và bạo lực) bùng nổ, Mayorga đã phá vỡ thỏa thuận bằng cách công khai sự việc.

Cảnh sát Las Vegas đã mở lại vụ án nhưng các công tố viên tuyên bố Ronaldo không phải đối mặt với cáo buộc hình sự vì không thể chứng minh được hành vi phạm tội. Mayorga sau đó quyết định theo đuổi vụ kiện dân sự chống lại Ronaldo, yêu cầu bồi thường thiệt hại 165.000 bảng.

Tờ The Sun tiết lộ các giấy tờ vừa được nộp tại Tòa án Quận Nevada của Mỹ cho thấy bước ngoặt mới nhất trong cuộc chiến tại tòa án của cặp đôi này. Trong hồ sơ, Thẩm phán Jennifer Dorsey ra phán quyết rằng, Mayorga cho rằng cô thiếu năng lực tinh thần và sức khỏe để đủ điều kiện ký thỏa thuận dàn xếp nói trên, nên các bên chuẩn bị xét xử ở một phiên tòa.

Sốc: Cristiano Ronaldo phải hầu tòa để đối chất với tội hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ - ảnh 4
Ronaldo đang hạnh phúc với cô bạn gái lâu năm, Georgina Rodriguez

Trong đó, Mayorga đã cung cấp các văn bản của cả bác sĩ tâm thần và bác sĩ trị liệu đã điều trị cho cô ấy trong vòng 5 năm qua về cáo buộc tấn công tình dục và sử dụng thuốc dẫn đến cô ấy không đủ khả năng ký hợp đồng vào thời điểm ký thỏa thuận dàn xếp. Ronaldo cũng đã yêu cầu tất cả các khiếu nại của Mayorga phải được đưa ra phân xử. Theo đó, đội pháp lý của Ronaldo và Mayorga sẽ gặp để thỏa thuận cho đến 30.11 nhằm ấn định ngày xét xử.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password