SỐC! Sao tuyển Anh “dính phốt” nghiêm trọng, bị “tống cổ” khỏi trại tập trung

Ở 2 đợt tập trung gần nhất, các ngôi sao của đội tuyển Anh liên tục vướng vào những rắc rối hậu trường. Tháng trước, 2 tài năng trẻ Mason Greenwood và Phil Foden “gặp hạn” vì sự việc gọi gái về khách sạn. Đến lần triệu tập tháng này, Tammy Abraham, Jadon Sancho và Ben Chilwell bị răn đe do tổ chức tiệc sinh nhật đông người trong thời điểm đại dịch vẫn bùng phát. Những cái tên vừa kể đều nhận hình phạt cảnh cáo.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa dừng lại. Mới đây, một ngôi sao khác tiếp tục “dính phốt”. Được biết, Kieran Trippier đã rời trại tập trung vì “lý do cá nhân”. Và “lý do cá nhân” ấy đã bị tờ The Athletic phanh phui.

Kieran Trippier left England camp to attend FA betting charge hearing - Bóng Đá
 Trippier “dính phốt” nghiêm trọng.

Được biết, FA nghi ngờ Trippier có liên quan đến một vụ cá cược. Sự việc này diễn ra vào thời điểm anh vừa chuyển đến Atletico Madrid từ Tottenham ở phiên chợ hè 2019. Hậu vệ cánh sinh năm 1990 đã phủ nhận cáo buộc trên nhưng FA vẫn sẽ tiến hành điều tra khi cơ quan này biết được nhóm WhatsApp của anh hiện một số tin nhắn cá độ với bạn bè. Nếu Trippier bị kết tội, anh sẽ nghỉ chơi bóng trong 6 tháng. 

Nói về vụ việc này, HLV Gareth Southgate phát biểu:

“Tôi không thể đưa ra bất kỳ bình luận nào vì mọi thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Vì vậy tôi phải tập trurng vào việc chuẩn bị về những điều bản thân sẵn có. Sự việc này là điều khiến tôi phân tâm nhưng tôi phải ngó lơ và tiếp tục.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password