Solskjaer khó trụ lại Man Utd, chuyên gia ngay lập tức lên tiếng

Ole Gunnar Solskjaer đang đối diện với sức ép lớn vào thời điểm hiện tại. Manchester United chưa thể đáp ứng sự kỳ vọng của NHM khi đã thua Crystal Palace và Tottenham tại Ngoại hạng Anh. Đáng chú ý nhất, thất bại 1-6 trước Tottenham càng khiến chiếc ghế của nhà cầm quân người Na Uy lung lay dữ dội.

Vì điều này nên bắt đầu xuất hiện hàng loạt thông tin MU muốn bổ nhiệm Mauricio Pochettino. Dẫu vậy, bất chấp khó khăn hiện tại, chuyên gia Chris Sutton của BBC vẫn ủng hộ Solskjaer. Ông khẳng định cần phải có sự kiên nhẫn với chiến lược gia sinh năm 1973 trên Daily Mirror.

“Tôi thực sự cảm thấy làm tiếc cho ông ấy. Cần phải có sự kiên nhẫn đôi chút với trường hợp của ông ấy. Hãy nhìn thành tích mùa giải năm ngoái xem, Solskjaer đã giúp MU cán đích ở vị trí thứ 3 Ngoại hạng Anh còn gì.”

Chris Sutton hits back at criticism of Man United manager Ole Gunnar Solskjaer - Bóng Đá
Solskjaer đang gặp sức ép lớn vào lúc này.

“Ông ấy đã chứng minh khả năng của mình. Hầu hết các cầu thủ đều thi đấu tiến bộ hơn so với trước đó. Chỉ là hàng thủ đang làm hại đội bóng nhưng mùa giải chỉ mới bắt đầu được vài vòng đấu. Vấn đề hiện tại không chỉ đơn thuần là ném tiền vào TTCN.”

Vào cuối tuần này, khi Ngoại hạng Anh trở lại, Man Utd sẽ có chuyến làm khách trên sân của Newcastle United. Đây là cơ hội để thầy trò Solsa tìm lại nụ cười chiến thắng.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password