Son Heung-min: “Đó là nguyên nhân khiến Tottenham mất chiến thắng trước West Ham”

Đêm qua (18/10, giờ Việt Nam), Tottenham Hotspur đã có trận hòa đáng tiếc trước West Ham ngay trên sân nhà. Gà trống thậm chí đã dẫn trước đối thủ 3 bàn sau khi hiệp 1 kết thúc nhờ vào các pha làm bàn của Son Heung-min và Harry Kane (2 bàn).

Son Heung-min:
Son Heung-min thất vọng về kết quả trận đấu với West Ham.

Tuy nhiên, sự lơ là của hàng thủ đã khiến đoàn quân HLV Jose Mourinho nhận liên tiếp 3 bàn thua trong 10 phút cuối trận và đành chấp nhận có 1 điểm sau khi trận đấu kết thúc. Bày tỏ sự thất vọng với kết quả của cuộc đối đầu này, Son Heung-min đã có những chia sẻ trên Sky Sports: “Chúng tôi xứng đáng có được trọn vẹn 3 điểm trong trận đấu hôm nay. Chúng tôi đã mất tập trung và hàng thủ đã phá sản hoàn toàn trong 10 phút cuối trận.

Tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra, trong bóng đá cũng tương tự như thế. Tôi không muốn điều này xuất hiện thêm một lần nào nữa. Trận đấu này đã dạy cho chúng tôi là một bài học đau đớn. Tottenham làm chủ trận đấu ngay từ đầu và ghi những bàn thắng từ khá sớm. Chúng tôi kiểm soát thế trận, có thêm một vài cơ hội ghi bàn.Thật đáng tiếc khi chúng tôi đã ghi được 3 bàn trên sân nhà, chúng tôi không thể đánh rơi điểm số.

Bàn thắng cuối cùng của West Ham là không thể tin được. Mọi người đều rất buồn khi bị mất 2 điểm.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password