Sòng bạc dải Mandalay Bay, The Mirage hạn chế hoạt động khách sạn đến hết tháng 12

Thêm hai khu nghỉ dưỡng ở Dải Las Vegas là Mandalay Bay & The Mirage có kế hoạch tạm thời giảm cung cấp các dịch vụ vào giữa tuần, khi thị trường tiếp tục chứng kiến ​​mức độ du khách giảm do đại dịch bùng phát trở lại.
Sòng bạc dải Mandalay Bay, The Mirage hạn chế hoạt động khách sạn đến hết tháng 12
Sòng bạc Mandalay Bay

MGM Resorts International cho biết hôm thứ Sáu họ sẽ đóng cửa hoạt động của khách sạn tại Mandalay Bay và The Mirage vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Năm, bắt đầu từ ngày 30 tháng 11 – sau Ngày lễ Tạ ơn Cuối tuần. Các nhà hàng và các tiện nghi khác sẽ vẫn mở tại chỗ nghỉ trong suốt tuần.

Đọc thêm: Fitch: sự hồi sinh của ngành công nghiệp Casino tại MaCao có thể nhanh hơn Nevada

Nhà điều hành của Mandalay Bay & The Mirage cho biết: “Chúng tôi liên tục đánh giá thị trường và điều chỉnh hoạt động cho phù hợp,” MGM cho biết. “Mặc dù hiện tại, chúng tôi không hề mong muốn việc đóng cửa khách sạn vào giữa tuần sẽ tiếp tục diễn ra trong tháng 12, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá các cấp độ kinh doanh để xác định xem chúng có hiệu lực trong bao lâu.

Động thái của MGM, công ty điều hành 10 khu nghỉ dưỡng trên Strip đã kêu gọi người dân tiểu bang ở nhà càng nhiều càng tốt vì các trường hợp nhiễm Covid-19 đã có dấu hiệu gia tăng đáng kể.

Hai lần trong tuần trước, Nevada đã báo cáo hơn 2.000 trường hợp dương tính và tiểu bang này đang chạm đến mức cảnh báo nguy hiểm về số ca nhiễm Covid-19, dẫn đến ngành công nghiệp trò chơi của tiểu bang bắt đầu ngừng hoạt động trong 78 ngày kể từ ngày 18 tháng 3.

Kể từ khi các sòng bạc mở cửa trở lại vào ngày 4/6, nhưng đại dịch vẫn tiếp tục đè nặng ngành du lịch Nam Nevada. Trong suốt tháng 9, doanh thu từ trò chơi trên Strip đã giảm 45%, lượt khách du lịch thăm quan giảm 55% và lượng hành khách của các hãng hàng không tại Sân bay Quốc tế McCarran giảm 56,5%.

Các sòng bạc ở Nevada đang hoạt động theo các nguyên tắc để hạn chế ảnh hưởng của Covid-19, bao gồm các giới hạn về sức khỏe, an toàn, dọn dẹp và năng lực.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password