Mohegan Entertainment : Sòng bạc Hellenikon sẽ là thỏi nam châm hút khách du lịch

Các khu sòng bạc tại bờ sông của Athens đang được tái khởi động với mục tiêu cải thiện về kinh tế.
Sòng bạc
Sòng bạcSòng bạc

Trong thời gian tới, sòng bạc bị bỏ hoảng tại Sân bay Quốc tế Hellenikon với quy mô 8 tỷ euro (9,47 tỷ USD) sẽ đi vào hoạt động trở lại và được dự đoán sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập lên 10% một năm.

Điều đó đã được khẳng định bởi Mario Kontomerkos, Giám đốc điều hành của Mohegan Entertainment có trụ sở tại Connecticut, người đã thắng thầu sau khi đối thủ chính của nó, Hard Rock, bị loại vì không đảm bảo đươc các yêu cầu về kỹ thuật.

Năm nay, do ảnh hưởng của Covid-19, tất cả người dân trên thế giới đều hạn chế đi du lịch cũng như tham gia vào các hoạt động của sòng bài. Mohegan đang đặt mục tiêu rằng rằng họ sẽ quay trở lại với doanh thu đủ lớn để đảm bảo các nguồn thu chi của công ty trong thời điểm khó khăn hiện tại.

Mohegan cũng sẽ gặp phải sự cạnh tranh lớn từ một sòng bạc khổng lồ đang được xây dựng trên đảo Síp, một công ty cờ bạc trị giá 550 triệu euro (651,32 USD) của tỷ phú Hong Kong Lawrence Ho. Hiện tại, sòng bạc này cũng bị ngưng hoạt đọng dưới tác động của Covid-19.

Tham khảo thêm: Anh: Nghiên cứu mới về tác động của COVID-19 đối với hành vi cờ bạc tại Anh

Kontomerkos cho biết lợi ích kinh tế của sự phát triển này sẽ chuyển thành hàng chục triệu euro tiền thuế bổ sung và thu an sinh xã hội mỗi năm, cùng với việc tạo ra khoảng 7.000 việc làm quan trọng trong quá trình xây dựng và vận hành khu phức hợp Inspire Athens.

Hellenikon đặt mục tiêu trở thành điểm đến thư giãn và giải trí phổ biến cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới, với các nhà hàng, hội trường, khách sạn sang trọng và các sự kiện văn hóa, đồng thời thúc đẩy nhiều dự án hơn trên cái gọi là Athens Riviera.

Đây cũng sẽ là dự án cuối cùng trong số Ba dự án lớn trên bờ sông của Athens, bắt đầu bằng việc cải tạo thêm cảng Piraeus của công ty COSCO Trung Quốc, với Trung tâm Văn hóa Stavros Niarchos Foundation 861 triệu USD nằm tại vị trí trung tâm.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password