Sòng bạc ở Illinois có thể mở cửa đón khách hàng quen vào ngày 15 tháng 1

Những người chơi cá cược có thể sớm được ghé thăm lại các sòng bạc trên thuyền ở Illinois
Sòng bạc ở Illinois có thể mở cửa đón khách hàng quen vào ngày 15 tháng 1

Tại một cuộc họp báo hôm thứ Tư, Thống đốc J. B. Pritzker đã thông báo rằng tất cả 11 khu vực trong tiểu bang có thể bắt đầu dỡ bỏ các hạn chế Cấp 3 nếu họ đáp ứng các chỉ số đã định vào ngày 15 tháng 1.

Pritzker cho biết: “Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ giai đoạn ủ bệnh này sau Giáng sinh và Năm mới. “Chúng tôi lạc quan về tương lai sẽ hạn chế được dịch bệnh vì có một số dấu hiệu ban đầu cho thấy một số khu vực đã đạt được tiến bộ thực sự.”


Illinois đã đóng cửa ngành công nghiệp trò chơi của mình vào giữa tháng 11 do sự gia tăng các trường hợp nghiễm virus Corona. 10 sòng bạc trên thuyền trên sông ở bang và 37.459 thiết bị trò chơi điện tử tại 7.135 địa điểm bao gồm quán bar, quán rượu, nhà hàng và điểm dừng xe tải, đã buộc phải đóng cửa. Đây là lần thứ hai buộc phải đóng cửa các cơ sở chơi game ở Illinois do đại dịch.

Các hạn chế Cấp 3 cũng giới hạn các cửa hàng tạp hóa ở mức 50% công suất. Các trung tâm sức khỏe & thể dục và cửa hàng chăm sóc cá nhân cũng chỉ hoạt động ở mức 25% công suất.


Pritzker tuyên bố rằng Illinois không có sự gia tăng các ca nhiễm Corona sau Lễ Tạ ơn và các quan chức tiểu bang đang theo dõi bất kỳ sự gia tăng nào có thể xảy ra sau kỳ nghỉ Giáng sinh và Năm mới.

Vào ngày 15 tháng 1, hai tuần sau Ngày đầu năm mới, các khu vực ở tiểu bang có tỷ lệ dương tính với thử nghiệm dưới 12% trong ba ngày liên tiếp; hơn 20% ICU và giường bệnh có sẵn; và giảm số ca nhập viện COVID-19 so với 7-10 ngày trước đó. Mức độ cảnh báo về đại dịch sẽ có thể chuyển từ Bậc 3 lên Bậc 2.

Bài viết gần đây

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password