Sòng bạc ở Seoul – Paradise Walkerhill mở cửa trở lại khi Paradise Co có doanh thu tăng vọt

Nhà điều hành sòng bạc chỉ dành cho người nước ngoài của Hàn Quốc Paradise Co đã thấy doanh thu từ sòng bạc của mình tăng vọt trong tháng 12, tăng 331,5% so với con số tháng 11, tương ứng với 42,22 tỷ KRW (38,8 triệu USD).
Sòng bạc ở Seoul - Paradise Walkerhill mở cửa trở lại khi Paradise Co có doanh thu tăng vọt

Mặc dù con số đó vẫn giảm 39,4% so với cùng kỳ năm trước, nhưng nó thể hiện sự cải thiện đáng kể trên bất kỳ báo cáo doanh thu hàng tháng nào kể từ tháng 2 năm 2020 khi công ty ghi nhận doanh thu từ sòng bạc là 64,30 tỷ KRW (53,9 triệu USD).

Paradise không cung cấp cụ thể nguyên nhân của sự gia tăng đột ngột trong tháng 12 mặc dù tình trạng này có vẻ đã diễn ra may mắn với mức tăng lên 1151,94 tỷ KRW (139,7 triệu đô la Mỹ).

Doanh thu của công ty, cụ thể là 4 sòng bạc Paradise City, Paradise Walkerhill, Busan Casino và Jeju Grand. có được doanh thu là nhờ những người nước ngoài ở địa phương. Mặc dù, số lượng không lớn nhưng lại duy trì sự ổn định.

Cả bốn sòng bạc nói trên đều đóng cửa một thời gian ngắn vào cuối tháng 3, trong đó Jeju Grand mở cửa trở lại vào ngày 13 tháng 4 và ba điểm còn lại vào ngày 20 tháng 4.

Paradise Walkerhill cũng đã tạm dừng hoạt động vào thứ Ba ngày 15 tháng 12 để đối phó với làn sóng nhiễm COVID-19 mới nhất trên khắp Hàn Quốc, dẫn đến việc chính phủ tăng mức cảnh báo đối với Greater Seoul lên mức 2,5 – mức cao thứ hai trong mức cảnh báo năm cấp của hệ thống cảnh báo quốc gia.

Đáng chú ý, Paradise Walkerhill đã mở cửa trở lại trong tuần này mặc dù chính phủ đã gia hạn mức cảnh báo 2,5 hiện tại cho Greater Seoul đến ngày 17 tháng 1. Trong một thông báo được đăng trên trang web của sòng bạc, Paradise Walkerhill cho biết nó mở cửa cho khách hàng từ 7 giờ sáng thứ Hai ngày 4 tháng 1 nhưng “chỉ những khách hàng có kết quả kiểm tra âm tính với virus Corona mới được phép vào. Khách hàng phải cung cấp các tài liệu trong tuần qua từ các cơ quan y tế hoặc bệnh viện.”

Bất chấp việc ngừng hoạt động trong thời gian gần đây, Paradise Co đã có kết quả kinh doanh cuối năm 2020 tốt đẹp với doanh thu trò chơi trên bàn tăng 411,3% lên 40,82 tỷ KRW (37,5 triệu USD).

Trong cả năm, doanh thu từ sòng bạc giảm 57,2% xuống 335,29 tỷ won (308,3 triệu USD).

Bài viết gần đây

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password