Sòng bạc Paradise City Hàn Quốc đóng cửa vô thời hạn do sự bùng phát COVID-19

Sòng bạc chỉ dành cho người nước ngoài của Hàn Quốc Paradise City cho biết tất cả các cơ sở trò chơi tại khu nghỉ dưỡng tích hợp Paradise City của họ sẽ đóng cửa vô thời hạn sau khi sáu nhân viên được kiểm tra dương tính với COVID-19 vào tuần trước.

Korea recovery continues as Paradise Co sees June revenue soar 25.9%

Paradise City, một dự án liên doanh với Tập đoàn Sega Sammy của Nhật Bản nằm ở Incheon gần Seoul, ban đầu đã bị đóng cửa trong ba ngày kể từ ngày 1 tháng 9 sau khi một nhân viên có kết quả dương tính. Tuy nhiên theo báo cáo của phương tiện truyền thông địa phượng, hiện đã tăng lên ít nhất sáu nhân viên của khu nghỉ mát bao gồm hai nhân viên sòng bạc.


Đăng tải thông báo trên website của mình, Paradise City cho biết họ đã “quyết định đóng cửa toàn bộ cơ sở… như một biện pháp cường độ cao vì sự an toàn của cả khách hàng, nhân viên và cộng đồng địa phương.”

Toàn bộ khu nghỉ mát sẽ vẫn đóng cửa cho đến 1 giờ chiều thứ Tư tuần này, ngày 9 tháng 9 và sòng bạc sẽ đóng cửa “vô thời hạn”.

“Trong thời gian tạm ngừng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh bằng cách mở rộng phạm vi kiểm tra cũng như tiến hành khử trùng kỹ lưỡng và kiểm dịch chính xác cho toàn bộ cơ sở bao gồm cả cơ sở kinh doanh liên quan với sự tham vấn chặt chẽ của cơ quan kiểm dịch,” công ty cho biết.

Paradise City trước đó đã đóng cửa tất cả bốn sòng bạc tại Hàn Quốc – Paradise City, Paradise Walkerhill, Busan Casino và Jeju Grand – vào ngày 23 tháng 3 sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát trước khi mở cửa trở lại Jeju Grand vào ngày 13 tháng 4 và ba sòng bạc còn lại vào ngày 20 tháng 4.

Công ty gần đây đã báo cáo doanh số bán hàng trong ba tháng tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2020 giảm 68,1% xuống còn 74,64 tỷ KRW (62,9 triệu USD).

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password