Sòng bạc Thụy Sĩ mở cửa trở lại từ ngày 6 tháng 6

Sòng bạc Thụy Sĩ (Bundesrat) đã bị đóng cửa kể từ ngày 17 tháng 3 như là một biện pháp trong kế hoạch hạn chế sự lây lan của Covid-19, nhưng với tình hình được cải thiện, sòng bạc có thể mở cửa trở lại từ thứ Bảy tuần này.

Sòng bạc là một trong những địa điểm sẽ được phép hoạt động trở lại từ ngày 6 tháng 6, cùng với các công viên giải trí, vườn thú, bể bơi và các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Bundesrat cũng cho biết các cuộc tụ họp lên tới 300 người, bao gồm các sự kiện thể thao, sẽ được cho phép từ thứ Bảy. Thể thao chuyên nghiệp cũng có thể tiếp tục ở Thụy Sĩ từ ngày 8 tháng Sáu.

Bundesrat cho biết các sự kiện với hơn 1.000 người sẽ vẫn bị cấm cho đến ít nhất là ngày 31 tháng 8. Tuy nhiên, các biện pháp sẽ được xem xét lại vào ngày 24 tháng 6 để giảm bớt các hạn chế và cho phép tập hợp tới 1.000 người.

Sòng bạc ở “vùng xanh” – các bộ phận hành chính có nguy cơ lây truyền thấp – sẽ được phép mở lại, trong khi các sòng bạc ở “vùng cam” (nơi có nguy cơ lây truyền cao hơn) phải đóng cửa.

Sòng bạc Hà Lan sẽ mở cửa trở lại vào ngày 1 tháng 7, trong khi các sòng bạc ở Bulgaria mở cửa trở lại vào ngày 30 tháng 5 và tại Áo vào ngày 29 tháng 5.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password