Sòng bạc và trung tâm thể dục ở Illinois chuẩn bị cho các biện pháp giảm nhẹ Cấp 2

Illinois Quad Cities hiện đã trở lại với các biện pháp giảm nhẹ Cấp 2, cho phép một số doanh nghiệp như phòng tập thể dục, sòng bạc và bảo tàng tiếp tục hoạt động.
Sòng bạc và trung tâm thể dục ở Illinois chuẩn bị cho các biện pháp giảm nhẹ Cấp 2
Sòng bạc và trung tâm thể dục ở Illinois chuẩn bị cho các biện pháp giảm nhẹ Cấp 2

Sòng bạc và Khách sạn của Jumer đã trống từ tháng 11 và đã sẵn sàng mở cửa trở lại vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 1 lúc 8 giờ sáng.

Jodi Pestka, Giám đốc tiếp thị cấp cao của Jumer’s cho biết họ đã đóng cửa trong kỳ nghỉ lễ, tuy nhiên điều này khác so với việc đóng cửa các cơ sở trò chơi.

Các sòng bạc sẽ bị giới hạn ở 25% sức chứa theo quy định của Illinois. Mọi máy đánh bạc khác đều được trạng bị tấm kính ở giữa các ghế. Pestka cho biết du khách sẽ phải đeo khẩu trang và được kiểm tra nhiệt độ cùng với ID của họ.

Một số nhà hàng bên trong sòng bạc sẽ đóng cửa, nhưng quán ăn của họ sẽ mở cửa phục vụ khách mua hàng. Thống đốc J.B. Pritzker cũng thông báo các trung tâm thể dục cũng có thể bắt đầu các lớp học của họ trở lại. 2 Rivers YMCA ở Moline đã tạm thời chuyển sa các lớp học thể dục sang hình thức trực tuyến để khách của họ có thể rèn luyện sức khỏe tại nhà.

Anika Martin, Giám đốc Quan hệ Cộng đồng, cho biết trung tâm thể dục có nhiều biện pháp an toàn khác nhau: “Chúng tôi có các biện pháp đăng ký các lớp học với sức chứa hạn chế và có sự giám sát nghiêm ngặt. Tất cả máy móc và thiết bị của chúng tôi đều đảm bảo các quy định về y tế xã hội, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về an toàn và luồng không khí trong sạch của trung tâm trong khi đang sử dụng các thiết bị thể dục tại đây.”

Sòng bạc và trung tâm thể dục ở Illinois chuẩn bị cho các biện pháp giảm nhẹ Cấp 2

Anika nói, các biện pháp phòng ngừa của họ cho phép khách đa dạng tron chọn lựa thể loại rèn luyện, không chỉ bị giới hạn là bơi lội và tập thể dục. Mặc dù công suất được quy định đã giảm đi nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng”.

Trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu, Thống đốc Pritzker nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta phải tiếp tục tiến lên. “Chúng ta phải luôn cảnh giác đeo khẩu trang để hạn chế tương tác với những người bên ngoài hộ gia đình và tiêm phòng khi đến lượt để đảm bảo kinh tế và các hoạt động xã hội khác được vận hành và phát triển bình thường.

Để chuyển đến Bậc 1 thì các khu vực cần đạt được các tiêu chuẩn như tỷ lệ khả quan dưới 8% trong ba ngày liên tiếp, tình trạng sẵn có giường ICU từ 20% trở lên và không tăng số ca nhập viện COVID trong 7 ngày liên tục.

Bài viết gần đây

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password