Star Sydney nâng công suất lên 10.000

Star Entertainment Group đã thông báo mức công suất sòng bạc của họ Star Sydney có thể được tăng lên 10.000 khách hàng quen thuộc, theo chỉ thị mới nhất từ chính phủ.
Star Sydney nâng công suất lên 10.000
Star Sydney

Nhà điều hành sòng bạc Úc điều hành Star Sydney ở New South Wales, cũng như The Star Gold Coast và Kho bạc Brisbane ở Queensland.

Cả hai chính quyền tiểu bang đã thông báo nới lỏng đáng kể các hạn chế COVID-19, với các trường hợp mới ở nước này hiện chủ yếu chỉ giới hạn ở những người đang được kiểm dịch tại khách sạn.

Quyết định này có nghĩa là Star Sydney sẽ có thể tăng sức chứa tối đa từ 1.800 khách lên 10.000 khách kể từ ngày 7 tháng 12.

Nó cũng bao gồm việc loại bỏ giới hạn 300 khách trên mỗi khu vực. Theo đó, các khách hàng của họ sẽ tuân theo quy tắc diện tích hai mét vuông trên một người, so trước đây là bốn mét vuông.

Star Sydney

Tuy nhiên, các quy tắc về khoảng cách xã hội giữa các máy chơi game sẽ vẫn được duy trì.

Trong khi đó, Star Gold Coast và Kho bạc Brisbane sẽ được gỡ bỏ các hạn chế đối với việc sử dụng các bàn chơi trò chơi và máy đánh bạc, với số lượng người được phép trên mỗi bàn chơi trò chơi tăng từ bốn lên bảy.

Queensland đã áp dụng quy tắc hai mét vuông cho một người từ ngày 1 tháng 12. Bang cũng mở lại biên giới cho cư dân Greater Sydney và Victoria vào cùng ngày.

Ông Star cho biết: “Việc nới lỏng các hạn chế hoạt động trên cả ba cơ sở sẽ cho phép chúng tôi chào đón thêm nhân viên, cũng như tăng số lượng thành viên và khách của chúng tôi đến với môi trường an toàn và giải trí.

Bài viết gần đây

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password