Star Vegas của Campuchia sẽ mở cửa trở lại (giới hạn) bất chấp các hạn chế về biên giới

Casino Star Vegas đang được thiết lập để hoạt động trên một quy mô hạn chế cho những khách hàng thân thiết ở Campuchia.

Sau sáu tháng ngừng hoạt động do Covid-19, Donaco International cho biết cơ sở Star Vegas của họ ở Campuchia đã mở cửa trở lại vào thứ Sáu ngày 25 tháng 9, tuy nhiên vẫn dựa trên cơ sở hạn chế “để kiểm tra các hệ thống hoạt động đồng thời đảm bảo sức khỏe và tâm lý của nhân viên và du khách ”.

Theo một hồ sơ do nhà điều hành sòng bạc niêm yết tại Úc cung cấp, địa điểm này sẽ “hoạt động trên quy mô hạn chế cho những khách hàng thân thiết ở Campuchia”. Do đó, nó hiện sẽ không thể tiếp nhận khách hàng từ các nước láng giềng Thái Lan, Việt Nam hoặc các điểm đến khác vì biên giới hiện tại vẫn đóng cửa.


Donaco trả lời, “Công ty sẽ tiếp tục duy trì chiến lược kiểm soát chi phí chặt chẽ, trong khi hoạt động vẫn ở mức hạn chế; và ban quản lý sẽ duy trì quyền quyết định để điều chỉnh tốc độ hoạt động cho phù hợp với điều kiện địa phương.”

Donaco cũng cho biết cơ sở kinh doanh Aristo International của họ tại Việt Nam sẵn sàng hoạt động trở lại khi tình hình Covid-19 được cải thiện cùng với luồng du lịch xuyên biên giới với việc mở lại biên giới quốc tế.

Vào ngày 29 tháng 7, Donaco đã gửi một hồ sơ đến Sở giao dịch chứng khoán Úc, cho biết họ đang chờ đợi sự kiểm tra của chính phủ với Star Vegas để có thể mở cửa trở lại. Địa điểm tạm thời đóng cửa từ ngày 1 tháng 4 nhằm tuân thủ các biện pháp chống dịch Covid-19 tại Campuchia.

Vào ngày 1 tháng 9, Donaco cho biết trong một hồ sơ, họ đã giảm lỗ trong năm xuống chỉ trên 58,9 triệu AUD (41,6 triệu USD) so với 198 triệu AUD vào năm trước, tính đến ngày 30 tháng 6, mặc dù nửa sau của kỳ bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Trong một báo cáo từ GGRAsia vào đầu tháng 4, công ty Donaco International cho biết họ dự kiến ​​”tỷ lệ đốt tiền mặt” từ 800.000 USD đến 900.000 USD mỗi tháng trong thời gian tạm thời đóng cửa hai sòng bạc – cùng với các khách sạn và sòng bạc khác của Donaco tại châu Á và Aristo International.

Công ty cho biết trong một hồ sơ rằng các chi phí đó bao gồm các chi phí liên quan đến việc “duy trì tài sản sòng bạc” và các “chi phí liên quan khác của công ty”. Bên cạnh đó, Aristo International đã mở lại hoạt động sòng bạc vào giữa tháng 5.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password