Suarez ở lại Barca, Koeman nói luôn 1 câu

HLV trưởng Blaugrana lên tiếng xác nhận cuộc nói chuyện với cậu học trò.

Tương lai của Luis Suarez là chủ đề thu hút sự quan tâm tại xứ Catalonia hè này. Sau khi HLV Ronald Koeman tiếp quản băng ghế chỉ đạo tại Camp Nou, xuất hiện không ít lời đồn rằng tiền đạo Uruguay đã bị rơi vào danh sách thanh lý.

Với đẳng cấp săn bàn đã thể hiện, Suarez lọt vào tầm ngắm của không ít CLB. Đội bóng cũ Ajax muốn đưa anh trở lại, nhưng chân sút 33 tuổi chưa muốn quay về Hà Lan ở thời điểm hiện tại. 

Đương kim vô địch Serie A – Juventus được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân 3 năm với Suarez, nhưng phi vụ đến thành Turin lại đối diện nguy cơ đổ vỡ bởi thủ tục cấp giấy phép kéo dài ở Ý.

Barcelona boss Koeman insists Suarez won't be frozen out if he stays - Bóng Đá
 Suarez có thể vẫn ở lại.

Vừa qua, Barcelona mới đánh bại Girona 3-1 trong trận giao hữu trước mùa. Phát biểu qua TV3, HLV Koeman đã phá vỡ im lặng về cậu học trò. 

Chiến lược gia Hà Lan khẳng định Suarez vẫn còn cơ hội tại Camp Nou: “Nếu ở lại, Luis sẽ vẫn là 1 thành viên nữa của đội bóng.”

“Tôi đã nói chuyện với Luis sáng nay. Chúng tôi sẽ chờ đợi liệu có viễn cảnh cậu ấy ra đi hay không. Chúng tôi tôn trọng hợp đồng từ ngày đầu tiên và nói rằng nếu cậu ấy ở lại trong đội ngũ, Luis sẽ vẫn là 1 thành viên nữa.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password