Tân binh Cao Văn Triền: ‘Tuấn Anh giúp đỡ tôi rất nhiều’

Không ngần ngại nói thẳng sự giúp đỡ của người đồng đội chơi cùng ở tuyến giữa là Tuấn Anh đã giúp mình hoà nhập với đội, Cao Văn Triền đang rất hào hứng với lần tập trung đầu tiên cùng ĐT Việt Nam.
Tân binh Cao Văn Triền: 'Tuấn Anh giúp đỡ tôi rất nhiều'

Trong số những tân binh được gọi lên tuyển lần này, tiền vệ Cao Văn Triền đem đến rất nhiều sự thú vị. HLV Park Hang Seo đã không gọi những tiền vệ có xu hướng đánh chặn đã từng lên tuyển rất nhiều lần và đang có độ chín sự nghiệp là Hoàng Thịnh, Huy Hùng hay Đức Huy mà lại trao cơ hội cho Văn Triền.

Tuy nhiên, theo dõi 2 mùa giải gần đây, chắc chắn ông Park có lý do để gọi Cao Văn Triền lên tuyển. Cầu thủ đang thuộc biên chế của Sài Gòn FC thi đấu rất lên chân, mạnh ở những tình huống hỗ trợ cặp trung vệ đánh chặn từ xa và có những đường chuyền sắc bén. Thế nên, Văn Triền được kỳ vọng rất lớn sẽ là phương án tăng chất thép cho tuyến giữa.

Thực tế, trong đợt tập trung này, Văn Triền thường được xếp đá bên cạnh Tuấn Anh hoặc Xuân Trường ở vị trí tiền vệ trung tâm.

“Đây là lần đầu tiên tôi lên tuyển, mọi thứ còn rất mới lạ. Ban đầu chưa biết nói chuyện với các cầu thủ ra rồi cả trên sân tập nữa. Rất may là những bài tập nào chưa quen thì có Tuấn Anh giúp đỡ, chỉ bảo cho tôi rất nhiều. Rồi lúc sinh hoạt với đội nữa, Tuấn Anh luôn bên tôi giúp đỡ”, Cao Văn Triền nói.

Hiện nay, HLV Park Hang Seo đang thử nghiệm đội hình và ông đã đưa Hùng Dũng ra biên phải, nhường vị trí tiền vệ trung tâm cho Văn Triền thể hiện năng lực. Nếu chứng minh được khả năng, sự phù hợp trong lối chơi, rất có thể Văn Triền sẽ là nhân tố quan trọng của ĐT Việt Nam ở các giải tới đây.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password