“Thần đồng” chói sáng, Barca dè chừng Jorge Mendes

Không phải Lionel Messi, Ansu Fati mới là ngôi sao sáng nhất trên hàng công của Blaugrana ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm của lò đào tạo La Masia đã có 3 pha lập công chỉ sau 2 trận đầu tiên của Barca tại La Liga mùa này. Thậm chí, bàn thắng duy nhất mà Messi ghi được cho đến thời điểm này, cũng là do Fati đem lại (trên chấm phạt đền).

Cới 11 bàn thắng chỉ sau vỏn vẹn 17 pha dứt điểm với tư cách thành viên đội một, Ansu Fati đang mở ra kỳ vọng sẽ trở thành người kế vị Messi, dẫn dắt hàng công của Barcelona trong tương lai. Chỉ mới 17 tuổi, rõ ràng “thần đồng” của La Masia còn rất nhiều thời gian để phát triển và hoàn thiện bản thân.

Barca gia hạn với Ansu Fati - Bóng Đá
 Jorge Mendes là người đại diện của Ansu Fati.

Tuy nhiên, phong độ chói sáng của Fati cũng đã thu hút sự chú ý của những ông lớn khác tại châu Âu. Trước đó nhiều nguồn tin cho rằng Man Utd đang cố gắng kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 154 triệu bảng của tài năng trẻ này. Hợp đồng của Fati có thời hạn đến năm 2022, chính vì vậy Barcelona đang lên kế hoạch trói chân cầu thủ 17 tuổi đến năm 2024, đồng thời nâng giá trị giải phóng hợp đồng của anh lên con số khác.

Blaugrana có lý do để e ngại khi mà mới đây Fati đã chọn Jorge Mendes là người đại diện của mình. “Siêu cò” Bồ Đào Nha có mối quan hệ mật thiết với Man Utd, chính vì vậy ông hoàn toàn có thể đánh cắp tài năng sinh năm 2002 khỏi Camp Nou trong tương lai.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password