Thắng Argentina, Cầu thủ Saudi Arabia được thưởng Rolls-Royce

Giành chiến thắng ấn tượng trước đối thủ mạnh nhất World Cup 2022 trong trận ra quân, các cầu thủ Saudi Arabia được Thái Tử thưởng lớn mỗi người một chiếc xe Rolls-Royce.

Thắng Argentina, Cầu thủ Saudi Arabia được thưởng Rolls-Royce

Ở trận ra quân World Cup 2022, Saudi Arabia đã tạo nên cơn địa chấn khi giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Argentina. Không cần phải nói quá nhiều cũng thấy được niềm vui của đất nước Tây Á sau chiến thắng lịch sử này.

Saudi Arabia shock Messi's Argentina with comeback victory | Reuters
Thắng Argentina, Cầu thủ Saudi Arabia được thưởng Rolls-Royce

Quốc Vương Saudi Arabia, Salman Bin Abdulaziz Al Saud đã quyết định cho tất cả nước nghỉ một ngày để ăn mừng chiến thắng. Chưa dừng lại ở đó, mới đây trên MXK xuất hiện tin đồn cho rằng các cầu thủ Ả Rập Xê Út cũng nhận được phần thưởng cực khủng cho chiến tích vừa qua. Cụ thể, 1 Hoàng tử Ả Rập được đồn rằng sẽ tặng một cầu thủ 1 chiếc Rolls Royce Phantom.

Saudi Arabia's all-time World Cup shock thrusts Argentina in peril - Sports  Illustrated
Thắng Argentina, Cầu thủ Saudi Arabia được thưởng Rolls-Royce

Chiếc xe này có giá bán đề xuất trước thuế là vào khoảng nửa triệu USD (hơn 10 tỷ VND). Dù người được gắn với tin đồn này chưa lên tiếng xác nhận nhưng một số nhân vật nổi tiếng trên MXH cùng đã khẳng định đây là thông tin có thật.

Hiện tại Saudi Arabia đang dẫn đầu bằng C với 3 điểm giành được. Xếp sau là Mexico và Ba Lan sau trận hòa không bàn thắng. Nếu đại diện Châu Á tiếp tục thi đấu như màn đụng độ Argentina, phần thưởng tới từ “túi tiền không đáy” của tỷ phú Ả Rập dành cho các cầu thủ này không biết sẽ còn “khủng” đến mức nào!

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password