Thắng HAGL trận ra mắt, HLV Vũ Tiến Thành “Bắt Mạch” điểm yếu của CLB TPHCM

Tái xuất V-League bằng chiến thắng 2-1 trước HAGL sứt mẻ vắng nhiều trụ cột, HLV Vũ Tiến Thành tỏ ra khá xúc động và cho biết CLB TP.HCM vẫn còn nhiều vấn đề phải giải quyết.

HLV Vũ Tiến Thành “Bắt Mạch” điểm yếu của CLB TPHCM

Tân HLV Trương Việt Hoàng chỉ dẫn dắt CLB TP.HCM bốn trận đấu, với ba trận thua, một trận hòa khiến Ban lãnh đạo phải thay đổi tất cả thượng tầng. Trận thua derby trên sân Thống Nhất trước đội Sài Gòn 0-2 là giọt nước tràn ly buộc các thành viên Ban huấn luyện phải ra đi.

HLV Vũ Tiến Thành

Chủ tịch CLB kiêm Giám đốc điều hành Nguyễn Hữu Thắng, HLV Trương Việt Hoàng, các trợ lý Nguyễn Tuấn Phong, Trần Minh Quang đều rời khỏi CLB TP.HCM. Điều này xảy đến khi HLV của Phố Hiến đang đá giải hạng Nhất, ông Vũ Tiến Thành đồng ý về dẫn dắt đội.

HLV Vũ Tiến Thành từng có nhiều năm là trợ lý trên các đội tuyển quốc gia và gần đây nhất là giúp Sài Gòn FC giành huy chương đồng V-League 2020. Ông Thành là đầu tàu của Trung tâm đào tạo trẻ PVF và đang nắm CLB Phố Hiến ở giải hạng Nhất.

HLV Vũ Tiến Thành 'mát tay' ngay trận đầu cầm quân đã đánh bại Zico Thái  Kiatisak

Chiều ngày 3-10, HLV Vũ Tiến Thành chính thức tiếp quản CLB TP.HCM với nhiệm vụ giúp đội trụ hạng V-League 2022.

Ông Vũ Tiến Thành cho biết quyết định dẫn dắt CLB TPHCM là quyết định chóng vánh nhất mà ông từng đưa ra liên quan đến công tác làm chuyên môn của mình. 

HLV Vũ Tiến Thành dẫn dắt CLB TP HCM | HomeVN

HLV Vũ Tiến Thành chia sẽ mục tiêu của đội

HLV Thành nói: “Tôi đưa ra quyết định trong vòng chưa tới 24 tiếng đồng hồ. Tôi là người TPHCM, khi bóng đá thành phố gặp khó khăn, ở đây là CLB TPHCM gặp khó thì việc chung tay vực dậy đội bóng là việc nên làm”.

“Mục tiêu của đội trong phần còn lại của mùa giải là trụ hạng, chứ không có mục tiêu ngắn hạn hay dài hạn gì ở đây cả. Trong bóng đá, nếu không có thành tích thì tất cả những dự án sắp tới của CLB sẽ phá sản” – HLV Vũ Tiến Thành nhấn mạnh.

Khi về nắm CLB TP.HCM, chúng tôi thấy sự gắn kết, tính tập thể không được cao. Là HLV tôi luôn muốn làm sao đó để kết nối, tạo động lực cho các cầu thủ, nên chúng tôi đứng nói chuyện với nhau, hô vang TP.HCM để tạo động lực”, HLV Vũ Tiến Thành bày tỏ.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password