Thắng hủy diệt, Koeman hứa Barca sẽ còn tiến bộ hơn

Mùa giải 2019/2020 có thể coi là một mùa đấu thảm họa của Barcelona khi họ bị Real Madrid chiếm ngôi La Liga ở giai đoạn cuối. Tại Champions League, Blaugrana đón nhận cú sốc lịch sử khi để Bayern Munich hủy diệt với tỷ số 8-2. Sau đó, Barca đã mời HLV Ronald Koeman về làm việc và có một số thay đổi quan trọng trong đội hình.

Move it to the wings: passing map reveals big difference between Koeman's and Setien's Barca - Bóng Đá
 Koeman lạc quan về các học trò.

Đến hiện tại, đội chủ sân Camp Nou chưa cho thấy sự lột xác hoàn toàn, nhưng vẫn mang đến sự hy vọng khi mới chỉ để thua 1 trận duy nhất từ đầu mùa. Rạng sáng nay, khi chơi trận ra quân C1, gặp Ferencvaros, Barca đã hủy diệt đối thủ này với tỷ số 5-1.

HLV Koeman hài lòng về các học trò, hứa rằng Barca sẽ còn tiến bộ hơn: “Chúng tôi đã chơi khác đi. Chúng tôi đã có những sự thay đổi trong đội hình, đã chọn những cầu thủ trẻ, nên chúng tôi không thể mong đợi gì hơn so với kết quả vừa đạt được.”

“Đội hình này sẽ rất xuất sắc trong tương lai, nhưng còn nhiều điểm cần cải thiện. Thi đấu với những cầu thủ trẻ, thay đổi chiến thuật, nên mọi người hãy bình tĩnh, hãy cho chúng tôi thời gian. Chúng tôi vẫn đang tiến bộ. Chúng ta không thể đòi hỏi điều đó trong 2, 3 tuần, hãy cho thời gian và họ sẽ còn chơi tốt hơn.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password