Thắng kịch tính, Fernandes chỉ ra sao Man United ‘cân’ tất cả đối thủ

Tối qua, Manchester United đã giành được 3 điểm kịch tính tại Amex Stadium. Bị đội chủ nhà chọc thủng lưới trước nhưng Quỷ Đỏ đã ngược dòng dẫn lại 2-1. Phút 90+5, United bị san bằng tỷ số nhưng 5 phút sau, Bruno Fernandes đã thực hiện thành công quả penalty quyết định, mang về chiến thắng 3-2 cho các vị khách.

Phát biểu được Manchester Evening News dẫn lời sau trận, ngòi nổ Bồ Đào Nha chia sẻ: “Tôi chỉ lấy bóng và chờ đợi, tập trung vào điều phải làm. Tất nhiên đôi khi bạn phải đủ dũng cảm để thực hiện 1 quả penalty như thế này. Tôi biết mọi người đều tin tưởng ở mình và chờ đợi tôi ghi bàn.

Đó là 1 phần lớn của trận đấu. Các quả penalty giữ vai trò then chốt trong 1 số trận đấu và hôm nay là 1 ngày như thế. Bất kể tôi hay ai khác ghi bàn, điều quan trọng là 3 điểm mà chúng tôi mang về nhà.” 

Fernandes:
 Quỷ Đỏ bỏ túi 3 điểm nghẹt thở.

Fernandes cũng hé mở sự hỗ trợ của đồng đội Fred: “Sau khi United được hưởng penalty, mọi người tranh cãi giữa penalty và không có penalty. Chúng tôi đã giữ tập trung đến tận sau cùng. Tôi cảm nhận được sự tin tưởng của mọi người đằng sau mình. Tôi thấy Fred chiến đấu với tất cả những ai đến gần, đẩy đi các cầu thủ từ Brighton để giải tỏa sự tập trung vào tôi.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password