Thành phố của những giấc mơ Manila chuẩn bị mở cửa trở lại

City of Dreams Manila cho biết họ đã bắt đầu chuẩn bị cho việc hoạt động trở lại bằng cách thiết lập thử nghiệm COVID-19 cho tất cả nhân viên, và cấu hình lại sàn chơi game của mình, bao gồm giới hạn chỉ ba người chơi trên bất kỳ một bàn chơi nào.

Trong một thông báo chi tiết được đưa ra trong tuần này, CoD Manila, được sở hữu và điều hành bởi Melco Resorts & Entertainment (Philippines), cho biết họ đã thiết lập thử nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả nhân viên trở lại làm việc, hiện đang chờ phê duyệt từ chính phủ Philippines .


Nhân viên hiện đã được quay trở lại sòng bạc và những nhân viên làm việc trong khách sạn hoặc các khu hoạt động chơi game sẽ được xét nghiệm nhanh kháng thể COVID do các chuyên gia y tế thực hiện, với nhiều phòng thử nghiệm và cơ sở đã được thiết lập bên trong khách sạn tuân thủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế, CoD Manila cho biết.

Kevin Benning, Giám đốc điều hành của CoD Manila, Kevin Benning, cho biết, phúc lợi của các đồng nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Khách sạn cũng sẽ thực hiện các quy trình an toàn và sức khỏe mới nghiêm ngặt, bao gồm sàng lọc nhiệt, thảm vệ sinh, bắt buộc sử dụng khẩu trang của nhân viên và khách hàng, và cung cấp chất khử trùng tay cho tất cả các lối vào và khu vực giao thông cao.

Một bàn chơi chỉ được phép chơi với số lượng tối đa là 3 người, với các máy đánh bạc đã được cấu hình lại cách nhau ít nhất một mét. Tất cả các nhà hàng sẽ hoạt động với công suất tối đa 50%, CoD cho biết.

Chúng tôi đã tư vấn với PAGCOR, Sở Y tế và Văn phòng Y tế Parañaque để tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn y tế và hướng dẫn của chính phủ, thậm chí vượt qua các yêu cầu cơ bản bất cứ khi nào có thể để đảm bảo môi trường an toàn cho sức khỏe và hạnh phúc các nhân viên và khách hàng của City of Dreams.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password