Thêm ca nhiễm mới, cầu thủ Than Quảng Ninh phải ăn tết ở đại bản doanh

Tỉnh Quảng Ninh có số ca nhiễm Covid-19 đứng thứ 2 cả nước kể từ đợt bùng phát dịch từ ngày 27.1 khiến các cầu thủ Than Quảng Ninh phải ăn tết ở đại bản doanh của CLB.
Thêm ca nhiễm mới, cầu thủ Than Quảng Ninh phải ăn tết ở đại bản doanh
Các cầu thủ Than Quảng Ninh phải ăn tết trong đại bản doanh của CLB

Chiều hôm qua (3.2), tỉnh Quảng Ninh phát hiện thêm 4 ca nhiễm Covid-19 mới liên quan đến ổ dịch thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, nâng tổng số ca nhiễm ở Quảng Ninh tính đến chiều 3.2 lên đến 42 ca.

Với số ca nhiễm đứng thứ 2 cả nước chỉ sau Hải Dương, nên lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã có văn bản kêu gọi mọi người đang ở tỉnh này ở yên tại chỗ, không rời khỏi địa bàn tỉnh.

Hiện nay, đội bóng Than Quảng Ninh đang tập trung tại đại bản doanh của CLB, nên tất cả các thành viên của đội bóng không được ra ngoài để tránh lây nhiễm Covid-19.

Tiền đạo Mạc Hồng Quân bày tỏ: “Trước chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh về giãn cách xã hội, anh em toàn đội cấm trại trong đại bản doanh chứ không thể ra ngoài, chứ đừng nói là về nhà đón tết cùng gia đình. Chúng tôi xác định phải nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh và hy vọng tỉnh Quảng Ninh sớm khống chế được dịch Covid-19”.

Cầu thủ Than Quảng Ninh (áo xanh) mong ngày V-League trở lại

Do ở tập trung tại đại bản doanh, nên đội Than Quảng Ninh có thuận lợi là các cầu thủ vẫn tập luyện duy trì thể lực những ngày cận tết. Những bài tập phối hợp nhóm nhỏ được thực hiện để giúp cầu thủ hiểu nhau hơn, nhằm có thể trở lại mạnh mẽ khi V-League tiếp tục thi đấu.

Đội Than Quảng Ninh có nhiều cầu thủ ở ngoài tỉnh như Phạm Nguyên Sa (Đà Nẵng), Mạc Hồng Quân (Hải Dương), Nghiêm Xuân Tú (Hà Nội)…

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password