Thủ môn Argentina chỉ trích Mbappe trước chung kết World Cup 2022

Thủ thành Emiliano Martinez của ĐT Argentina đã lên tiếng chỉ trích tiền đạo Kylian Mbappe trước trận chung kết World Cup 2022 khi chân sút người Pháp có những phát biểu xem thường bóng đá.

Thủ môn Argentina chỉ trích Mbappe

Hồi đầu năm, Kylian Mbappe nhận xét rằng ĐT Argentina và ĐT Brazil không có nhiều khả năng vô địch World Cup. Anh nói: “Khi ĐT Pháp tới World Cup, chúng tôi đã sẵn sàng. Trong khi đó, Argentina và Brazil không thi đấu ở đẳng cấp cao nhất khi cọ sát với các đối thủ Nam Mỹ.

Phản ứng của thủ môn Argentina khi bị Mbappe chê bai - World Cup 2022
Mbappe chê bóng đá Nam Mỹ kém châu Âu

Bóng đá ở đó không cùng đẳng cấp Châu Âu, khi chúng tôi luôn thi đấu những trận căng thẳng với nhau. Đó là lý do vì sao nhiều kỳ World Cup đã qua các đội bóng Châu Âu lên ngôi vô địch.”

Đáp trả lại những phát biểu của Mbappe, thủ thành Emiliano Martinez của ĐT Argentina mới đây tuyên bố: “Cậu ta không biết đủ về bóng đá. Cậu ta chưa bao giờ thi đấu ở Nam Mỹ. khi bạn không có kinh nghiệm này, có lẽ tốt hơn là không nên nói về nó. Nhưng chẳng quan trọng. Chúng tôi là một đội tuyển tuyệt vời, được công nhận như vậy”.

Thủ môn Argentina: Mbappe chưa biết đủ nhiều về bóng đá
Thủ thành Emiliano Martinez của ĐT Argentina mới đây tuyên bố: “Mbappe không biết đủ về bóng đá.

Đồng đội của Martinez, Lionel Messi, người cũng ở chung phòng thay đồ của PSG với Mbappe đã đồng ý với thủ môn của anh.

Messi trước đây đã nói với TyC Sport: “Đã nhiều lần chúng tôi nói về điều đó ở Tây Ban Nha. khi chúng tôi trở về sau vòng loại, chúng tôi đã nói với họ rằng: “Các bạn không biết sẽ khó khăn như thế nào để đủ điều kiện tham da dự World Cup nếu các bạn phải đến đó, ở độ cao, trong cái nóng, ở Venezuela”. 

Trên thực tế, quá trình vòng loại ở Nam Mỹ hoàn toàn khác với Châu Âu. 10 quốc gia trong CONMEBOL chiến đấu chỉ để giành 4 suất chính thức và một suất play-off dự World Cup. trong khi 55 quốc gia Châu Âu được chia thành 10 nhóm để tranh 13 suất tham dự World Cup.

Argentina đang tìm cách giành danh hiệu thế giới thứ ba vào Chủ nhật trong khi pháp đang tìm cách bảo vệ danh hiệu của họ từ năm 2018.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password