Thủ môn Đặng Văn Lâm nhận tin ‘sét đánh’ đầu năm mới

Ngày những ngày đầu năm mới, thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm đã nhận tin không vui từ Thai League, giải đấu mà anh đang khoác áo CLB Muangthong United tranh tài.
Thủ môn Đặng Văn Lâm nhận tin ‘sét đánh’ đầu năm mới
Văn Lâm phải tập chay 1 tháng khi Thai League tạm hoãn vì Covid-19

Năm 2020 qua đi nhưng nỗi ám ảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa nguôi. Ngay những ngày đầu năm 2021, dịch bệnh Covid-19 lại bùng phát ở Thái Lan khiến liên đoàn bóng đá nước này phải đưa ra quyết định tạm hoãn các giải bóng đá nhằm phòng tránh dịch bệnh.

Điều này khiến Thai League mùa giải 2020 – 2021 vốn trải qua 16 vòng đấu phải “đứng bánh”, dự kiến ít nhất 1 tháng mới có thể thi đấu trở lại và thủ môn Đặng Văn Lâm rơi vào cảnh “thất nghiệp”.

Văn Lâm trong buổi tập đầu năm mới sau đó nhận tin Thai League tạm hoãn

Ở những vòng đấu gần đây của Thai League, Đặng Văn Lâm không có phong độ tốt nên mất vị trí bắt chính về tay thủ thành Somporn Yos. Thủ môn mang 2 dòng máu Việt – Nga đang tích cực tập luyện để giành lại suất bắt chính Thai League lại tạm hoãn. Cũng vì dịch bệnh mà từ đầu năm 2020 đến nay Văn Lâm không thể về Việt Nam ở các lần tập trung đội tuyển khiến HLV Park Hang-seo không khỏi lo lắng.

HLV tuyển Việt Nam luôn quan tâm, theo dõi phong độ chàng thủ môn số 1 Đặng Văn Lâm

Thêm đợt nghỉ kéo dài lần này cùng diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 càng khiến Văn Lâm khó đạt phong độ cao, nguy cơ không được HLV Park Hang-seo triệu tập trong lần tập trung vào tháng 3 tới. Ở Thai League, Văn Lâm cùng CLB Muangthong United cũng không còn khả năng tranh chấp ngôi vô địch bởi hiện xếp hạng 7 với 22 điểm trong khi đội xếp đầu BG Pathum đạt đến 44 điểm.

Hợp đồng của Văn Lâm với Muangthong United kết thúc vào tháng 5.2021. Nhiều CLB V-League ráo riết săn chữ ký của Văn Lâm nhưng với tài năng của mình, thủ môn số 1 tuyển Việt Nam cũng nhận lời mời của các CLB đến từ nền bóng đá mạnh châu lục là Nhật Bản, Hàn Quốc.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password