Thủ thành Hugo Lloris giã từ đội tuyển Pháp

Cùng ngày với việc đồng đội cũ ở CLB Tottenham Gareth Bale tuyên bố giải nghệ, thủ thành Hugo Lloris cũng chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp quốc tế màu áo tuyển Pháp.

Lloris giã từ đội tuyển Pháp

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất với tờ L’Equipe, Lloris đã chính thức thông báo quyết định giã từ đội tuyển Pháp ở tuổi 36.

Thủ thành Hugo Lloris giã từ đội tuyển Pháp
Thủ thành Hugo Lloris giã từ đội tuyển Pháp

“Đã đến lúc bạn phải biệt mình phải trao lại trọng trách cho người khác. Tôi không muốn mình là người ích kỷ và luôn nhắc đi nhắc lại rằng đội tuyển Pháp chẳng thuộc về bất cứ cá nhân nào.

Tôi là người phải làm ví dụ cho điều đó. Đội bóng đã sẵn sàng bước tiếp mà không cần tôi, đồng thời cũng có một thủ môn sẵn sàng cho một vị trí số 1, Mike Maignan (AC Milan). Tôi muốn mình dừng lại ở đỉnh cao hơn là chờ đến lúc chậm chạm, rồi lại đối mặt quá nhiều sự cạnh tranh. Bên cạnh đó gia đình cũng là lý do, bởi tôi cảm thấy mình cần dành nhiều thời gian hơn cho vợ cũng như các con”.

Trang Twitter chính thức của đội tuyển Pháp đăng bức ảnh Lloris đang tươi cười với chú thích: ”Một huyền thoại. Hoan hô và cảm ơn vì tất cả, Hugo”.

Hugo Lloris giã từ đội tuyển Pháp vì muốn giành nhiều thời gian cho gia đình
Hugo Lloris giã từ đội tuyển Pháp vì muốn giành nhiều thời gian cho gia đình

Lloris đang giữ kỷ lục ra sân nhiều nhất trận cho tuyển Pháp (145 trận). Anh ra mắt “ Les Bleus” vào năm 2008 và trở thành chốt chặn đáng tin cậy trong khung gỗ ĐTQG trong hơn 14 năm qua. Lloris cùng Pháp vô địch World Cup 2018 và Nationes League 2020/20. Anh là đội trường giúp ‘Les Bleus’ giành ngôi á quân tại World Cup 2022 trên đất Qatar.

Lloris lần đầu tiên xuất hiện trong màu áo ĐT Pháp vào năm 2008, khi ấy anh mới 21 tuổi. Suốt hơn 1 thập kỷ cống hiến, dù không quá nổi trội như nhiều thủ môn khác nhưng người gác đền 36 tuổi vẫn luôn giữ được sự ổn định trong màu áo Les Bleus lẫn Tottenham.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password