Thua tan nát, Klopp nói 1 từ với HLV đối thủ

Tối qua và rạng sáng nay, Premier League chứng kiến liên tiếp 2 cú sốc. Nếu như tại Old Trafford, Manchester United đại bại 1-6 thì ở Villa Park, chủ nhà Aston Villa xuất sắc nghiền nát đương kim vô địch Liverpool với tỷ số 7-2.

Phát biểu qua Sky Sports sau chiến thắng ấn tượng, HLV Dean Smith của Villa tự hào: “Đây hoàn toàn là nỗ lực làm việc cật lực. Khi Jurgen Klopp nói ‘Wow’ với bạn, bạn biết mình đã làm điều gì đó đúng đắn.”

“Các cầu thủ thi đấu siêu hay, họ đã cụ thể hóa kế hoạch tiếp cận trận đấu hoàn hảo. Chúng tôi đạt đỉnh cao phong độ hôm nay.”

When Klopp says wow, you did something right! - Smith happy to receive plaudits after 'superb' win - Bóng Đá
 Liverpool thua tan nát.

“Hối tiếc lớn nhất là không có các CĐV ở đây cùng đội bóng, hy vọng họ có thể tận hưởng kết quả này ở nhà. Đây là 1 chiến tích tuyệt vời dành cho các cầu thủ, họ đã làm việc thật sự cật lực.

Nếu bạn bị lấn át bởi Liverpool, họ sẽ đánh bại bạn vì họ sở hữu các tài năng tuyệt hảo. Thậm chí khi tỷ số là 5-2, bạn cũng không chắc chắn liệu đã đủ hay chưa, bởi lẽ họ quá giỏi.

… Bóng đá là các cách biệt mong manh. Liverpool sở hữu những cơ hội tốt trong hiệp 1 và thủ môn của chúng tôi đã có những pha cứu thua hay. Có lẽ đó cùng với 1 số tình huống bóng đổi hướng là khác biệt.”

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password