ThunderSpin trở thành đối tác với 1XSLOTS trong thỏa thuận phát triển mới

ThunderSpin, studio trò chơi độc lập được quốc tế công nhận, đã đồng ý hợp tác với nền tảng sòng bạc 1XSLOTS phổ biến. Qua đó, hệ thống danh mục trò chơi của ThunderSpin có thể tiếp cận tới hàng nghìn người chơi mới.

ThunderSpin gaming portfolio gets the green light and gears up to make  Italian debut – 5 Star iGaming Media


Theo các điều khoản của sự hợp tác mới, ThunderSpin sẽ tích hợp danh mục hơn 25 trò chơi chất lượng cao và sáng tạo với nền tảng sòng bạc của 1XSLOTS. Sự hợp tác mang lại lợi ích cho cả hai bên và khách hàng của họ, với thương hiệu sòng bạc 1XSLOTS được hưởng lợi từ thư viện trò chơi mở rộng và trò chơi ThunderSpin tiếp cận đối tượng người chơi toàn cầu.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác, Regina Tolstokorova, Giám đốc sản phẩm tại 1xSlots cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc hợp tác với nhà cung cấp trò chơi đánh bạc cao cấp ThunderSpin – một thương hiệu đã phát triển danh tiếng về chất lượng cao, nội dung trò chơi thú vị hoạt động trên nhiều nền tảng và ở nhiều thị trường. ”

Jeff Letlat, Giám đốc điều hành tại ThunderSpin cho biết thêm: “Mối quan hệ hợp tác mới này với 1XSLOTS là một kế hoạch trong chiến lược tiếp cận người chơi quốc tế bằng cách hợp tác với các nhà khai thác lâu đời mà người chơi sẽ đánh giá cao trải nghiệm thú vị trên thiết bị di động ThunderSpin”.

Với động thái này, ThunderSpin tiếp tục khẳng định mình là nhà phát triển trò chơi hàng đầu trên thị trường trò chơi toàn cầu, đảm bảo rằng các tựa game mang tính biểu tượng bao gồm Halloween Witch Party, Book ofasureures và Vikings: Frozen Gods,…

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password