Thương hiệu hộp đêm Zouk đến Resorts World Las Vegas

Thương hiệu hộp đêm Zouk mới được người thừa kế tập đoàn Genting, Lim Keong Hui, mua lại. Ông cũng đã chính thức bán thương hiệu này với trị giá 4,3 tỷ đô la Mỹ cho khu nghỉ dưỡng tích hợp Las Vegas.
Zouk

Theo báo cáo của hãng tin Singapore The Straits Times, Zouk sẽ mở một hộp đêm và không gian giải trí có diện tích 100.000 mét vuông tại Resorts World Las Vegas, khi bất động sản này dự kiến sẽ mở cửa vào khoảng từ giữa đến cuối năm 2021.

Không gian sẽ có hộp đêm Zouk cùng với các tiện nghi khác sẽ cung cấp dịch vụ sử dụng 24/7 bao gồm bar, trò chơi xã hội RedTail, nơi kết hợp các dịch vụ ăn uống theo phong cách bar tiêu chuẩn với các trò chơi như bi-a, phi tiêu và beer pong. Khái niệm ăn uống trải nghiệm Fuhu và một câu lạc bộ ngoài trời trong ngày cũng sẽ là một phần của dự án.

Đọc thêm: Wakayama hoãn ngày mở cửa dự án IR thêm 1 năm

“Khi Genting Hong Kong mua lại Zouk vào năm 2015, nó luôn nằm trong kế hoạch ưu tiên xây dựng, thuộc danh mục đầu tư để khẳng định thương hiệu của Genting Group, vì vậy sự hợp tác này với Resorts World Las Vegas là bước chuyển tiếp tiếp theo” Giám đốc điều hành Zouk Group, Andrew Li nói với The Straits Times.

“Với gần 30 năm hoạt động cùng thương hiệu vốn có và di sản của Zouk, chúng tôi có thể mang lại điều gì đó đặc biệt cho dự án vốn đã khá quan trọng này.”

Giám đốc điều hành của Resorts World Las Vegas, Scott Sibella cho biết, “Từ những gì Zouk có thể mang lại về văn hóa và thương hiệu của lòng hiếu khách châu Á, chúng tôi có thể thay đổi cách xây dựng nó ở Las Vegas, để đem tới những trải nghiệm thú vị hơn cho những khách hàng của chúng tôi.”

Ban đầu chỉ là một hộp đêm duy nhất ở Singapore, Zouk được Genting Hong Kong mua lại vào năm 2015 theo sự thúc đẩy bời người thân của Lim và từ đó đã phát triển thành một nhóm có phong cách đa dạng với 17 cửa hàng không chỉ bao gồm hộp đêm và sảnh ban ngày mà còn cả nhà hàng và các quán bar

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password