Tiền đạo 2 lần đá hỏng phạt đền bị Hà Tĩnh sa thải

Cladecir Junior 2 lần đá hỏng phạt đền khiến Hà Tĩnh thua cuộc 1-2 trước Quảng Ninh ở vòng 1 V-League 2021 đã bị đội bóng này sa thải.
Tiền đạo 2 lần đá hỏng phạt đền bị Hà Tĩnh sa thải
Đá hỏng 2 quả phạt đền khiến Claudecir văng khỏi đội Hà Tĩnh

Hạn đăng ký bổ sung ngoại binh cho V-League 2021 sắp kết thúc cũng là lúc các đội bắt đầu “trảm” những ngoại binh “dỏm”, chưa đạt phong độ tốt, không phù hợp với lối chơi của đội mà Claudecir của Hà Tĩnh là một trong số đó.

Claudecir bị Hồng Lĩnh sa thải vì phong độ nhạt nhòa

Cladecir Junior làm chuyện hiếm ở V-League khi 2 lần đá hỏng 11 m chỉ trong 1 hiệp, thành tội đồ trong trận thua Quảng Ninh. Quá thất vọng, HLV Phạm Minh Đức tuyên bố không bao giờ cho tiền đạo này đá 11 m nữa. Sang vòng đấu thứ 2 gặp CLB TP.HCM, Cladecir Junior cũng chơi mờ nhạt, vì thế lãnh đạo CLB Hà Tĩnh quyết định sa thải tiền đạo này.

Claudecir hết cơ hội chơi cùng Phi Sơn trên hàng công

Quyết định chia tay Cladecir Junior, Hà Tĩnh lập tức chiêu mộ thành công tiền đạo Chevaughn Walsh để thay thế. Walsh rời CLB Thanh Hóa sau 2 vòng đấu khi đội bóng này chọn ngoại binh Gramoz Kurtaj, người gây ồn ào với những phát biểu của HLV Nguyễn Văn Sỹ rồi phải rời Nam Định. Hà Tĩnh chưa có điểm nào sẽ đá trận đấu sớm vòng 3 V-League 2021 ngày 29.1 gặp Đà Nẵng vốn có phong độ ấn tượng với 2 chiến thắng liên tiếp. 

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password