Tiền đạo đen đủi bị VAR từ chối nhiều bàn thắng nhất năm 2020 là ai?

Tiền đạo Alvaro Morata của Juventus thừa nhận rất thất vọng khi biết tổng số bàn thắng bị từ chối trong năm 2020 từ VAR.
Tiền đạo đen đủi bị VAR từ chối nhiều bàn thắng nhất năm 2020 là ai?

Theo thống kê, chân sút người Tây Ban Nha đã bị VAR từ chối đến 13 pha lập công chỉ trong năm 2020. Đương nhiên, Alvaro Morata không thể hài lòng với con số này: “Chỉ trong 1 năm tôi đã bị từ chối 13 bàn thắng vì lỗi việt vị. Có lẽ nếu bàn chân tôi nhỏ hơn một chút, con số đó đã không cao đến thế…

Như ở trận gặp Barcelona tại Champions League, vai của tôi thấp hơn (Clement) Lenglet 40 cm, lần khác thì bàn thắng không được công nhận vì cùi chỏ của tôi chạm vạch. Tôi không thể hiểu VAR, vì nếu tôi ghi bàn bằng cùi chỏ thì bàn thắng chắc chắn cũng không được công nhận.

VAR cũng kẻ vạch việt vị qua vai nữa, nó có thực sự hợp lý không? Mỗi năm bạn thấy bao nhiêu bàn được ghi bằng vai? Tôi sẽ chấp nhận nếu chân tôi việt vị, nhưng sao lại đi đo khoảng cách từ vai tôi đến hậu vệ đối phương?.

Dù sao đi nữa, phàn nàn cũng không được gì, họ bảo tôi việt vị, tôi không thể làm gì ngoài cố gắng và ghi nhiều bàn hơn. Sau này, tôi sẽ cố chờ thêm 1 giây trước khi chạy”.

Cách đây ít ngày, Morata đã trở thành cầu thủ đen đủi nhất loạt trận thứ 3 vòng bảng Champions League khi chân sút người Tây Ban Nha 3 lần đưa bóng vào lưới Barca, nhưng cả 3 lần đều bị công nghệ VAR từ chối vì lỗi việt vị. 

Sau 3 lượt trận ở bảng G, Barca đang dẫn đầu với 9 điểm còn Juventus xếp thứ 2 khi có 6 điểm. Tại lượt trận thứ 4 vào ngày 25/11, Juventus sẽ đối đầu với Ferencvaros còn Barca chạm trán Dynamo Kiev.

Lúc này, Morata vừa cùng ĐT Tây Ban Nha tham dự trận giao hữu với Hà Lan (hòa 1-1 vào ngày 12/11). Tiếp theo, họ sẽ gặp Thụy Sĩ (ngày 15/11) và Đức (18/11) ở vòng bảng Nations League 2020/21. Ở trận đấu gần nhất, “Bò tót” đã thất bại trên sân của Ukraine. May cho thầy trò Enrique là họ vẫn giữ được ngôi đầu bảng 4 League A với 7 điểm sau 4 lượt.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password