Tiền đạo Văn Toàn dành tiền bán áo tặng đồng bào miền Trung

Sau khi khởi nghiệp bằng việc bán áo pull, tiền đạo Văn Toàn đã dành toàn bộ số tiền từ việc kinh doanh để ủng hộ đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt

Tiền đạo Văn Toàn dành tiền bán áo tặng đồng bào miền Trung

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, tiền đạo Văn Toàn đã chia sẻ: “Xin chào mọi người. Hôm nay mình lên đây để thông báo với mọi người một việc, và mình nghĩ đó là việc tốt và cần sự lan toả của mọi người cùng hướng về miền Trung.

Trong thời gian qua mình có làm một thương hiệu thời trang riêng. Nó có tên là VATO9’s Zone và được mọi người ủng hộ giúp đỡ mình rất là nhiều.

Mình cảm thấy may mắn vì mọi người đã sử dụng sản phẩm đầu tiên của mình làm ra. Sau một thời gian bán hàng thì cũng được 1 chút thành quả”. 

Thời gian qua, Văn Toàn đã cho ra mắt nhãn hàng thời trang VAT09 và ngay lập tức tạo cơn sốt trên mạng xã hội. Doanh thu từ việc kinh doanh thời gian đem về cho Văn Toàn 50 triệu đồng và anh đã quyết định dành toàn bộ số tiền này để ủng hộ đồng bào miền Trung.

“Giờ mình quyết định sử dụng chỗ tiền đó để ủng hộ đồng bào Miền Trung vượt qua giai đoạn này. Số tiền cũng không nhiều nhưng đây là thành quả mà mình kiếm được ngoài bóng đá”, Văn Toàn chia sẻ. Cũng theo chân sút người Hải Dương, anh đã chuyển số tiền 50 triệu đồng vào tài khoản của ca sĩ Thuỷ Tiên và nhờ người vợ của tiền đạo Công Vinh trao đến đồng bào miền Trung đang chống chọi với lũ lụt.

Thời gian qua, Văn Toàn rất tích cực tham gia công tác từ thiện. Anh đã từng kêu gọi đóng góp hàng trăm triệu đồng cho chiến dịch phòng chống dịch Covid-19 và chính anh đã bán đấu giá chiếc áo của mình, thu về 300 triệu đồng để ủng hộ quê hương Hải Dương chống dịch Covid-19.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password