Tiến Dũng bị HLV Hà Nội FC đòi truất quyền thi đấu

Phút 68, trận đấu Viettel và Hà Nội FC, Rimario cầm bóng trong đợt phản công của đội nhà và anh va chạm với Bùi Tiến Dũng bên phía Viettel. Pha bóng khiến trận đấu bị tạm ngưng, cầu thủ hai đội lao đến trọng tài phân bua.

Bùi Tiến Dũng

HLV Chu Đình Nghiêm nói: “Rimario bị Tiến Dũng cố tình túm kéo liên tục, ngăn cản anh khai triển. Nhưng không hiểu sao trọng tài Châu lại “ưu ái” phạt thẻ người bị phạm lỗi là Rimario, còn người phạm lỗi lại bình yên vô sự”

“Đáng lẽ Dũng xứng đáng phải nhận thẻ vàng và đây sẽ là thẻ vàng thứ 2 của anh. Nhưng trọng tài đã quyết định như vậy thì chúng tôi phải nghe theo quyền quyết định của ông ấy mà thôi”, ông Nghiêm đưa ra quan điểm của mình

“Trọng tài hoàn toàn có thể rút thẻ vàng dành cho cả hai cầu thủ. Bùi Tiến Dũng nhận thẻ vàng thứ 2 vì pha phạm lỗi, còn Rimario cũng xứng đáng nhận thẻ vì trả đũa”, nhà cầm quân bên phía Hà Nội FC khép lại

Về phần mình, HLV Trương Việt Hoàng cho rằng thẻ vàng cho Rimario là xứng đáng: “Tình huống đó, trọng tài dành tặng thẻ vàng cho Rimario, cậu ấy tỳ khuỷu tay vào Tiến Dũng. Phạt Bùi Tiến Dũng là đúng rồi, nhưng tình huống đó không đáng bị cảnh cáo”.

Ở cuối trận, Rimario còn vờ ngã trong vòng cấm Viettel để kiếm phạt đền

Quế Ngọc Hải của Viettel tức giận mắng Rimario vì tội ăn vạ

Viettel thiệt hại lực lượng khi Khắc Ngọc dính chấn thương sau pha va chạm với Tấn Tài bên phía Hà Nội FC

Dẫu sao về chung cuộc, Viettel đã hoàn thành mục tiêu của mình khi có được 1 điểm trước Hà Nội FC

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password