Tiến Linh được thầy Park giao nhiệm vụ chưa từng có ở ĐT Việt Nam

Tiền đạo của B.BD Tiến Linh được thầy Park tin tưởng giao nhiệm vụ giám sát, thu tiền phạt các thành viên của ĐT Việt Nam.
Tiến Linh được thầy Park giao nhiệm vụ chưa từng có ở ĐT Việt Nam
Tiến Linh và nhiệm vụ đặc biệt

ĐT Việt Nam đã hội quân, bắt tay vào tập luyện từ chiều ngày 6/12. Trong lần tập trung này, HLV Park Hang Seo đã bầu ban cán sự gồm: Đội trưởng Quế Ngọc Hải, hai đội phó là Hùng Dũng và Văn Toàn.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc còn giao cho Tiến Linh một nhiệm vụ đặc biệt là chuyên đi thu tiền phạt. Nhà cầm quân Hàn Quốc yêu cầu toàn thể thành viên đội bóng bao gồm cả BHL, các cầu thủ phải tuân theo nội quy sinh hoạt của ĐT Việt Nam. Nếu ai vi phạm sẽ phải nộp một khoản tiền vào quỹ phạt.

“Ngoài bộ 3 trong ban cán sự, ĐTQG còn một người đóng vai trò cực kỳ quan trọng đó là Tiến Linh. Tôi gọi Tiến Linh là người quản lý đội tuyển, với nhiệm vụ đi thu tiền phạt của đồng đội. Chúng tôi có quy tắc riêng, áp dụng cho tất cả thành viên một cách bình đẳng, kể cả tôi hay ban huấn luyện. Tôi cũng hay muộn giờ, bị phạt tiền nhiều lắm”, ông Park chia sẻ.

ĐT Việt Nam bắt đầu tập trung từ ngày 6-28/12. Đội sẽ có 2 trận đấu giao hữu từ thiện với U22 Việt Nam vào ngày 23 và 27/12. Theo chia sẻ của ông Park, đợt tập trung này, ĐT Việt Nam hướng tới 4 mục tiêu quan trọng là kiểm tra đánh giá phong độ, tình hình chấn thương của cầu thủ.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để ông cùng các cộng sự lên phương án xây dựng chiến thuật mới, đồng thời giúp các tân binh hiểu rõ cách chơi của ĐTQG. Trong ít ngày tới, HLV Park Hang Seo sẽ cho toàn đội kiểm tra lại thể hình, thể lực cho cầu thủ và toàn đội cũng sẽ được họp với chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password