Tiến Linh giành danh hiệu Vua phá lưới AFF Cup 2022

Tiến LinhTeerasil Dangda cũng giành danh hiệu vua phá lưới AFF Cup 2022 với 6 bàn thắng.

Tiến Linh giành danh hiệu Vua phá lưới AFF Cup 2022

Không nằm ngoài dự đoán, danh hiệu vua phá lưới tại AFF Cup năm nay cùng thuộc về 2 chân sút xuất sắc nhất của 2 đội bóng lọt vào trận chung kết, đó là Nguyễn Tiến Linh của đội tuyển Việt Nam và Teerasil Dangda. 2 cầu thủ này đều có được 6 bàn thắng tại AFF Cup năm nay.

Tiến Linh và Teerasil Dangda cũng giành danh hiệu vua phá lưới AFF Cup 2022 với 6 bàn thắng.
Tiến Linh và Teerasil Dangda cũng giành danh hiệu vua phá lưới AFF Cup 2022 với 6 bàn thắng.

Nguyễn Tiến Linh đã có được 6 bàn thắng trong trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp Lào, Malaysia, Myanmar và cú đúp vào lưới Indonesia ở trận bán kết. Chân sút sinh năm 1997 cũng để lại dấu ấn của mình trong trận chung kết lượt đi trên sân vận động Mỹ Đình.

Cơ hội sáng giá cho Tiến Linh thành Vua phá lưới AFF Cup
Tiến Linh có một mùa AFF Cup thành công.

Ở phương tiện cá nhân, đây là giải đấu mà Nguyễn Tiến Linh đóng vai trò trụ cột, gánh vác đội tuyển Việt Nam đi qua nhiều thời điểm khó khăn. Khi mà Quang Hải, Hùng Dũng hay Văn Đức đều không có phong độ tốt, tiền đạo sinh năm 1997 nổi lên như chiếc “phao cứu sinh” của ĐT Việt Nam.

Với danh hiệu “Vua phá lưới AFF Cup 2022, Tiến Linh đi vào lịch sử, khi trở thành cầu thủ đầu tiên của bóng đá Việt Nam giành được danh hiệu này. Trong lịch sử, Việt Nam có 3 cầu thủ xuất sắc nhất giải là Nguyễn Hồng Sơn (1998), Dương Hồng Sơn ( 2008) và Quang Hải (2018), nhưng chưa có cầu thủ nào giành danh hiệu “Vua phá lưới”.

Ở tuổi 25, Tiến Linh còn rất nhiều cơ hội để cải thiện thành tích của mình ở các kỳ AFF Cup. Nếu cầu thủ của CLB Bình Dương vẫn tỏa sáng, đội tuyển Việt Nam sẽ có nhiều cơ sở để hy vọng vào việc đòi nợ với ĐT Thái ở các giải tiếp theo.

============================ &&& ===========================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Nhận định bóng đá - SBETVIET

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password