Tiết lộ mức thu nhập ‘cực khủng’ của Gareth Bale tại Real Madrid và Tottenham

Gareth Bale gia nhập Real Madrid năm 2013 với mức phí kỷ lục thế giới 85 triệu bảng thời điểm đó. Đến tháng 10.2016 ngôi sao xứ Wales này được đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha gia hạn thêm 6 năm nữa đến mùa hè 2022.

Gareth Bale (giữa) đã hoàn toàn bình phục chấn thương sẵn sàng thi đấu /// AFP
Gareth Bale (giữa) đã hoàn toàn bình phục chấn thương sẵn sàng thi đấu

Thời điểm ký gia hạn cũng là lúc ngôi sao này rực sáng giúp Real đoạt chức vô địch La Liga mùa 2016-2017 và 3 chức vô địch Champions League mùa 2013-2014, 2015-2016 và 2016-2017. Sau chức vô địch Champions League 2017 – 2018 thì Gareth Bale dần bị thất sủng.

Trước đó, gia hạn với Gareth Bale, Real đã chấp nhận trả cho ngôi sao này mức lương cao nhất thế giới lên tới 350.000 bảng/tuần sau thuế, và nhiều ưu đãi khác giúp cầu thủ người xứ Wales có thu nhập “cực khủng”.

Nếu vẫn ở lại Real đến hết hạn hợp đồng vào mùa hè 2022, Gareth Bale bỏ túi tổng cộng  gần 150 triệu bảng cho thời gian thi đấu ở đội bóng chủ sân Bernabeu.

Tuy nhiên, vì bị đầy ngồi dự bị liên tục nên Gareth Bale chán nản và tìm cách ra đi để được thi đấu. Nhưng việc ngôi sao này trở về Tottenham theo diện cho mượn một mùa hiện nay cũng không làm giảm bớt thu nhập bao nhiêu so với cảnh vẫn còn ở Real để ngồi chơi xơi nước.

Tiết lộ mức thu nhập ‘cực khủng’ của Gareth Bale tại Real Madrid và Tottenham - ảnh 1
Gareth Bale đã tìm lại niềm vui khi trở lại CLB cũ Tottenham

Tờ AS của Tây Ban Nha tiết lộ Real và Tottenham hiện chia sẻ trả mỗi bên một nửa mức lương 27 triệu bảng/mùa của Gareth Bale. Real hy vọng sau mùa này Tottenham sẽ chi tiền mua đứt để đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thu lại chút ít chi phí bù lỗ.

Người đại diện của Gareth Bale, ông Jonathan Barnett cho biết, hợp đồng cho mượn hiện nay không bao gồm tuỳ chọn gia hạn thêm 1 mùa nữa, nhưng rất hy vọng việc ngôi sao xứ Wales đang tìm lại hạnh phúc và niềm vui ở CLB cũ sẽ giúp kéo dài thời gian thi đấu của thân chủ mình ở giải Ngoại hạng Anh thay vì phải trở lại Real ngồi không.

Hiện Gareth Bale đã trở lại tập luyện đầy đủ cùng CLB Tottenham sau khi bình phục chấn thương đầu gối, và dự định được HLV Mourinho tung ra sân thi đấu chính ở trận gặp West Ham lúc 22 giờ 30 ngày 18.10.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password