Tin vui với tuyển Việt Nam khi Quang Hải trở lại tập luyện

Tiền vệ Quang Hải – ngôi sao hàng đầu của tuyển Việt Nam đã quay trở lại tập luyện chung với đồng đội sau thời gian phải tập riêng.
Tin vui với tuyển Việt Nam khi Quang Hải trở lại tập luyện
Quang Hải chấm dứt những ngày tập riêng với bác sỹ

Trong buổi tập hôm nay (20.12) của tuyển Việt Nam, đội tuyển Việt Nam đón nhận tin vui khi Quang Hải gần như đã hồi phục chấn thương khi anh trở lại tập luyện cùng toàn đội.

Như vậy, Quang Hải đã chấm dứt những ngày phải tập theo giáo án riêng dưới sự hướng dẫn của bác sỹ Choi Ju-young. Trước đó, khi lên tập trung cùng đội tuyển, Quang Hải đã được kiểm tra y tế và bác sỹ nhận thấy cơ đùi sau của tiền vệ này hơi yếu, có khả năng dẫn tới chấn thương. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, Quang Hải đã không tham gia các buổi tập cùng đồng đội và được bác sỹ Choi Ju-young trực tiếp điều trị để hồi phục hoàn toàn.

Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ còn tiền vệ Tuấn Anh và hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh vẫn phải tiếp tục tập hồi phục. Bộ đôi này có dấu hiệu mỏi cơ giống như trường hợp của Quang Hải.

Hồ Tuấn Tài tự tin cạnh tranh vị trí tiền đạo ở tuyển Việt Nam

Ở ngày 20.12, tiền đạo Tuấn Tài là người được HLV Park Hang-seo chỉ đạo trả lời phỏng vấn báo chí. Hồ Tuấn Tài bày tỏ: “Giờ đây tôi chỉ tập trung vào hiện tại, chứ không nghĩ gì về quá khứ. Tôi nghĩ mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, phải học hỏi và tích lũy nhiều hơn để có thể trụ lại ở đội tuyển”.

Mặc dù đã trải qua 3 năm không khoác áo đội tuyển, nhưng Hồ Tuấn Tài vẫn cho thấy khả năng bắt nhịp rất nhanh. “Sau các buổi tập, tôi đã dần thích nghi với đội tuyển nhờ sự hướng dẫn của các thầy và sự hỗ trợ từ các đồng đội. Ở CLB, tôi đá tiền đạo cánh, nhưng lên tuyển, thầy Park thường xếp tôi đá tiền đạo cắm. Đây vốn là vị trí sở trường từ trước tới nay, nên tôi cũng không mất nhiều thời gian để làm quen”, Tuấn Tài chia sẻ.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password