Tỏa sáng rực rỡ, C.Ronaldo nói điều bất ngờ về Messi

Phát biểu sau khi giúp Juventus hạ gục Barcelona, C.Ronaldo khẳng định chưa bao giờ xem Messi là kình địch.
Tỏa sáng rực rỡ, C.Ronaldo nói điều bất ngờ về Messi
C.Ronaldo tỏa sáng giúp Juventus giành chiến thắng trước Barcelona

Sau gần 1000 ngày, C.Ronaldo và Messi mới có dịp hội ngộ trong trận đấu giữa Juventus và Barcelona vào đêm qua. Tuy nhiên, màn trình diễn của hai cầu thủ trong trận đấu này hoàn toàn trái ngược.

C.Ronaldo trực tiếp đặt dấu ấn khi đóng góp 2 bàn thắng (đều từ chấm phạt đền), còn Messi lại tỏ ra vô duyên. Dù thực hiện tới 11 cú dứt điểm về phía khung thành của Buffon nhưng El Pulga lại không có nổi một bàn thắng.

Sự tỏa sáng của C.Ronaldo đã giúp Juventus giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Barcelona của Messi. Nhờ đó, Lão bà đã cướp luôn vị trí đầu bảng từ tay của đội bóng xứ Catalan tại Champions League.

Phát biểu sau trận đấu, C.Ronaldo đã không giấu được niềm vui. Anh cho biết: “Yếu tố quan trọng giúp chúng tôi có được chiến thắng là sự nhập cuộc mạnh mẽ. Chỉ trong vòng 20 phút, chúng tôi đã dẫn trước Barcelona tới 2 bàn.

Kể từ thời điểm đó, toàn đội đã có niềm tin mạnh mẽ sẽ giành chiến thắng. Trước một đội bóng mạnh như Barcelona, việc giành được 3 điểm là điều vô cùng quan trọng“.

C.Ronaldo khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với Messi

Nói riêng về tình huống bị trung vệ Ronald Araujo bên phía Barcelona phạm lỗi trong vòng cấm, dẫn tới quả phạt đền đầu tiên, C.Ronaldo cho rằng đó là quyết định của trọng tài. Vì vậy, anh không muốn bình luận về tính đúng sai khi chưa được xem lại băng ghi hình.

Siêu sao người Bồ Đào Nha nói thêm: “Tôi không thể nói quá nhiều về tình huống ấy khi chưa được xem băng ghi hình. Đôi khi, một số trọng tài sẽ đưa ra hình phạt nhẹ hơn với Barcelona. Tôi hiểu trọng tài luôn gặp khó khăn khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, việc giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Barcelona cho thấy chúng tôi xứng đáng giành vị trí nhất bảng“.

Cuối cùng, C.Ronaldo khẳng định chưa bao giờ xem Messi là kình địch và luôn duy trì mối quan hệ. Cầu thủ của Juventus chốt lại: “Tôi và Messi đã cùng nhau tham dự lễ trao giải Quả bóng vàng trong 12-13 năm qua. Tôi chưa bao giờ xem cậu ấy là kình địch. Tất cả chỉ là câu chuyện được truyền thông thêu dệt. Quan hệ của chúng tôi rất tốt đẹp. Nếu bạn hỏi Messi, anh ấy cũng sẽ trả lời như vậy“.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password