“Tôi đã nói nhiều lần, Messi chính là cầu thủ số 1 thế giới”

Sau sự việc công khai muốn rời Barcelona, Lionel Messi đã thay đổi quyết định. Anh xác nhận sẽ tiếp tục thi đấu cho gã khổng lồ xứ Catalan vào mùa giải tiếp theo. Một tin không thể vui hơn dành cho cựu vương La Liga khi Messi chính là chìa khóa cho sức mạnh của họ.

Khi Messi ở lại, Ronald Koeman gần như phải nghiên cứu kỹ lưỡng cách khai thác năng lực của số 10. Mặc cho nhà cầm quân người Hà Lan đang muốn cải tổ đội hình nhưng chân sút người Argentina vẫn là mắt xích không thể thay thế.

Ronald Koeman hoping 'best in the world' Lionel Messi is at his peak - Bóng Đá
 Messi vẫn thi đấu cho Barca vào mùa tới.

Hiểu rõ tầm ảnh hưởng của ngôi sao sinh năm 1987 nên mới đây, Koeman đã có lời ngợi khen trước truyền thông. Ông bày tỏ Messi luôn là cầu thủ số 1 thế giới, trích dẫn từ tờ Standard:

Tôi đã nói rất nhiều lần rồi, Messi chính là cầu thủ hay nhất thế giới. Chỉ cần Messi có thể trạng tốt nhất, cậu ta sẽ là cầu thủ cực kỳ quan trọng. Cậu ta đã chứng minh điều đó trong những năm qua và hãy cùng hy vọng điều đó sẽ tiếp diễn trong mùa giải này.”

Hãy cùng chờ xem Koeman sẽ sử dụng Messi như thế nào trong bối cảnh ông vừa gọi về Philippe Coutinho và khẳng định xếp Antoine Griezmann đá ở vị trí trung lộ. Đây sẽ là bài toán hóc búa chờ cựu HLV Hà Lan giải quyết.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password