Tottenham thua Chelsea vì 11m: “Tội đồ” nhận “mưa gạch” từ cư dân mạng

Tottenham thua Chelsea vì một quả phạt đền và người tạo ra tình huống ấy, Eric Dier nhận “mưa gạch” từ dân cư mạng.

Tottenham vừa để thua trước Chelsea ngay trên sân nhà ở vòng 22 Ngoại hạng Anh. Việc thiếu vắng Harry Kane khiến hàng công của họ thi đấu thiếu hiệu quả. Thêm vào đó, “Gà trống” còn phải trả giá bởi những sai lầm cá nhân ở hàng thủ. Điển hình nhất là tình huống dẫn đến pha mở tỉ số của Jorginho trên chấm 11m ngay ở đầu trận. 

Tottenham thua Chelsea vì 11m: "Tội đồ" nhận "mưa gạch" từ cư dân mạng - 1
Sai lầm cá nhân của Eric Dier khiến Tottenham phải trả giá bằng một trận thua

Trung vệ Eric Dier đã chơi cực tệ trong tình huống tranh chấp bóng với Timo Werner. Cầu thủ người Anh đã làm khá tốt trong pha nhoài người xoạc bóng trước đó để ngăn chặn số 11 của Chelsea. Tuy nhiên, chân của Dier và Werner đã mắc vào nhau sau pha bóng này nên điều trung vệ của Tottenham cần làm chỉ là ngồi yên và chờ đồng đội băng vào phá bóng.

Thế nhưng, Dier lại đưa ra quyết định thiếu hợp lý khi cố gắng phá bóng cho trong tư thế khó. Tất nhiên, Werner không bỏ lỡ cơ hội từ sự ngờ ngệch của đối thủ để kiếm 11m. 

Tottenham thua Chelsea vì 11m: "Tội đồ" nhận "mưa gạch" từ cư dân mạng - 3
Eric Dier bị ví là “David Luiz” của Tottenham sau tình huống này

Ngay sau tình huống này, Eric Dier trở thành tâm điểm bị chỉ trích trên mạng xã hội. CĐV của Chelsea vừa ăn mừng vừa “đá xoáy” trung vệ người Anh với những lời bàn luận như “Eric Dier giống như một món quà mà trao mãi không hết” hay “Bạn không thể phủ nhận rằng Dier luôn đem đến niềm vui bất ngờ cho đối thủ”.

Trong khi đó, CĐV Tottenham không ngần ngại nói rằng “Eric Dier luôn cho đối thủ phạt đền mỗi lần vào sân” và “bị thổi phạt đền là bản năng của Eric Dier” hay có người thậm chí ví “Eric Dier là David Luiz của Tottenham”. Trung vệ người Brazil cũng thường xuyên “biếu phạt đền” cho đối thủ khi khoác áo Arsenal.

Huyền thoại của MU và là cựu trung vệ, Rio Ferdinand cũng không giấu nổi cảm xúc khi chứng kiến pha bóng này. “Đó là một sai lầm ngớ ngẩn, cực kỳ ngớ ngẩn. Quyết định quá ngớ ngẩn”. 

Xem thêm:

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password