Tottenham ưu tiên ký hợp đồng mới với Son Heung-min

Hiện tại, Son vẫn còn giao kèo với Tottenham đến năm 2023 – một khoảng thời gian tương đối dài. Tuy nhiên, Levy muốn giữ chân ngôi sao người Hàn Quốc trước hè 2021 nhằm tránh sự đe dọa của nhiều ông lớn tại châu Âu.

Tottenham ưu tiên ký hợp đồng mới với Son Heung-min

Mùa 2020/21, Son đang cùng Harry Kane tạo ra cặp song sát cực kỳ lợi hại của Spurs tại Premier League. Cho tới thời điểm này, anh đã sở hữu 7 bàn cùng 2 đường kiến tạo sau 5 vòng đấu, qua đó san sẻ ngôi vị “Vua phá lưới” bên cạnh Dominic Calvert-Lewin của Everton.

Lần gần nhất mà Son gia hạn hợp đồng với Tottenham là cách cách đây 2 năm. Anh hiện nhận 110.000 bảng/tuần tiền lương và con số này hứa hẹn sẽ tăng thêm nếu đồng ý ký thỏa thuận mới với CLB.

Chủ tịch Levy nhận thấy rõ tầm ảnh hưởng của Son tại Tottenham nên cố gắng giữ chân anh càng sớm càng tốt, nhằm tránh đi vào vết xe đổ của Christian Eriksen. Tiền vệ người Đan Mạch đã buộc Spurs phải bán anh cho Inter Milan sau khi bước vào 12 tháng cuối hợp đồng. 

Ngoài việc bảo vệ tài sản quan trọng của đội bóng, việc Tottenham muốn gia hạn hợp đồng với Son cũng nhằm mục đích giữ nguyên giá trị của tiền đạo 28 tuổi. Son hiện được trang Transfermarkt định giá gần 70 triệu bảng – một con số không hề nhỏ.

Son chuyển sang Tottenham từ Leverkusen năm 2015. Cho tới nay, anh đã có cả thảy 236 trận ra sân cho Spurs, đóng góp 93 bàn cùng 51 đường kiến tạo.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password