‘Trai hư’ Nick Kyrgios chế giễu Novak Djokovic là ‘con rối’ tại Úc mở rộng 2021

‘Trai hư làng banh nỉ’ Nick Kyrgios cho rằng Novak Djokovic chỉ là ‘con rối’ khi đưa ra các yêu cầu của các tay vợt khi thực hiện cách ly trước ngày khởi tranh Úc mở rộng 2021.
Novak Djokovic
Nick Kyrgios có lời chỉ trích đàn anh Djokovic

Đã có tổng cộng 72 tay vợt buộc phải cách ly hoàn toàn trong phòng khách sạn sau khi 2 chuyến bay đến Melbourne có người dương tính với Covid-19. Các biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt cũng đã được áp dụng ngay sau đó nhằm ngăn chặn virus lây lan tại đất nước của Nick Kyrgios.

Tuy nhiên, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic lại cho rằng các biện pháp cách ly được áp dụng cho các tay vợt tham dự Úc mở rộng là quá nghiêm ngặt. Ngôi sao người Serbia đã đưa ra một loạt các yêu cầu bao gồm dụng cụ để tập luyện, được cung cấp nhiều thức ăn hơn, rút ngắn thời gian cách ly và được phép gặp huấn luyện viên. Không có gì bất ngờ khi những yêu cầu này của Nole nhanh chóng bị từ chối.

Djokovic có những yêu cầu trong thời gin cách ly nhưng không được đáp ứng

Kyrgios cũng chỉ trích Vanessa Sierra, bạn gái của tay vợt Bernard Tomic, người đã phàn nàn về một số vấn đề liên quan đến cách ly chẳng hạn như đồ ăn đưa đến phòng của họ bị nguội. “Trai hư làng banh nỉ” đã táo bạo đề nghị Sierra để dành thời gian 2 tuần cách ly để làm những điều có ý nghĩa hơn cho mình hơn là đưa ra những yêu cầu bất hợp lý.

Kyrgios đã viết trên Twitter: “Djokovic là một con rối. Bạn gái của Bernie cũng là người không có lập trường. Toàn đưa ra những ý kiến lố bịch”.

Còn nhớ trước đó Nick Kyrgios từng chỉ trích Djokovic vì đã tổ chức giải đấu Adria Tour trong lúc đại dịch đang bùng phát khiến cho nhiều tay vợt nhiễm Covid-19, bản thân Djokovic và cô vợ Jelena cũng dương tính với loại virus chết người này.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password