Trận đấu kỳ lạ: Khán giả căng mắt tìm cầu thủ… “tàng hình”

Trận đấu giữa Istanbul Basaksehir và Sivasspor ở giải Thổ Nhĩ Kỳ được bao phủ bởi tuyết dày đặc. Vấn đề ở chỗ, các cầu thủ Sivasspor ra sân với trang phục trắng, khiến cho người hâm mộ khó nhận biết.
Trận đấu kỳ lạ: Khán giả căng mắt tìm cầu thủ... "tàng hình"
Rất khó để nhận ra các cầu thủ Sivasspor 

Các sân cỏ ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng như nhiều quốc gia khác châu Âu đã chìm trong tuyết khi thời tiết xuống dưới 0 độ. Điều đó khiến cho các trận đấu luôn diễn ra trong tình cảnh vô cùng khắc nghiệt.

Trận đấu giữa Istanbul Basaksehir và Sivasspor ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ diễn ra vào đêm qua cũng không phải là ngoại lệ. Vấn đề ở chỗ, các cầu thủ Sivasspor đã ra sân với bộ trang phục màu trắng (áo, quần và tất).

Điều đó khiến cho những người hâm mộ theo dõi qua sóng truyền hình rất khó để nhận dạng được các cầu thủ Sivasspor. Thậm chí, có nhiều thời điểm, các cầu thủ đội khách như “tàng hình trong tuyết”.

Ở trận đấu tại Thường Châu với U23 Việt Nam, U23 Uzbekistan cũng mặc áo màu trắng trong hiệp 1
Sau đó sang hiệp 2, họ đã phải đổi sang mặc áo màu xanh

Có rất nhiều dấu hỏi về ban tổ chức khi để các cầu thủ Sivasspor ra sân với bộ trang phục màu trắng bởi rõ ràng, nó sẽ khiến các khán giả gặp khó khăn trong việc theo dõi trận đấu qua sóng truyền hình.

Trận đấu này gợi cho nhiều người hâm mộ Việt Nam nhớ tới “trận chiến trong tuyết” của U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan ở trận chung kết giải U23 châu Á. Trong hiệp 1 ở trận đấu này, các cầu thủ U23 Uzbekistan đã mặc áo màu trắng, khiến cho mọi người rất khó theo dõi. Tuy nhiên, sang hiệp 2, các cầu thủ U23 Uzbekistan đã đổi sang áo màu xanh.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password