Trận đấu VL World Cup 2022 khu vực châu Á duy nhất không hoãn

Lịch trình của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á gần như đã bị hoãn cho tới năm sau, duy chỉ có một trận đấu vẫn được diễn ra theo lịch trình.
Trận đấu VL World Cup 2022 khu vực châu Á duy nhất không hoãn
Qatar sẽ tiếp đón Bangladesh vào tối nay (4/12) trong khuôn khổ VL World Cup 2022. Ảnh: Getty

Theo kế hoạch, các trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được tiếp tục vào tháng 10 và tháng 11 năm nay. Tuy nhiên, những diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19 buộc FIFA và AFC phải đưa ra quyết định dời lịch sang năm sau.

Thế nhưng, vẫn có một trận đấu duy nhất được phép diễn ra bình thường. Đó là cuộc đối đầu giữa Qatar và Bangladesh, vào 23h00 tối nay (4/12). Do hai đất nước này kiểm soát dịch bệnh tương đối tốt, do đó FIFA và AFC đã quyết định đặc cách cho phép trận đấu diễn ra như lịch trình.

Qatar hiện đang là đội bóng xếp nhất bảng E với 13 điểm sau 5 trận đấu. Trong khi đó, Bangladesh gần như không còn cơ hội tại bảng đấu này, khi mới chỉ có được 1 điểm sau 4 trận đấu.

Ở trận lượt đi, Akram Afif và các đồng đội đã vượt qua chính đối thủ này với tỉ số 2-0 ngay trên sân khách. Vì vậy, giới chuyên môn đánh giá đây sẽ tiếp tục là một trận đấu dễ dàng dành cho Qatar.

Qatar được đánh giá sẽ giành trọn 3 điểm. Ảnh: Getty

Các đội tuyển quốc gia còn lại sẽ tiếp tục chiến dịch của mình vào tháng 3 và tháng 6 năm 2021. Đội tuyển Việt Nam cũng sẽ thi đấu trong đợt này, bắt đầu bằng cuộc tiếp đón Malaysia trên sân nhà vào ngày 30/3, trước khi bay đến Indonesia để làm khách vào ngày 7/6.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password