Trận Stockport 0-1 West Ham gián đoạn vì màn pháo hoa miễn phí

Một năm kỳ lạ với bóng đá Anh tiếp diễn khi trận Stockport vs West Ham thuộc vòng 3 FA Cup phải tạm dừng 3 phút vì một lý do cực kỳ hi hữu là màn pháo hoa bên ngoài SVĐ.
Trận Stockport 0-1 West Ham gián đoạn vì màn pháo hoa miễn phí

Đêm qua, West Ham phải hành quân tới sân Edgeley Park của đội bóng thuộc Hạng Năm Anh là Stockport. Nhưng khi bóng mới lăn được 15 phút, trọng tài chính Mike Dean đã buộc phải dừng trận đấu lại vì màn pháo hoa bất ngờ. 

Dù các mảnh pháo không trực tiếp ảnh hưởng tới mặt sân Edgeley Park nhưng tiếng động chói tai của nó khiến ông Dean không thể nghe thấy trợ lý nói gì thông qua bộ đàm và buộc phải dừng trận đấu trong 3 phút. Sau cùng thì khi mọi thứ được tiếp diễn, West Ham vẫn là đội đi tiếp nhờ bàn thắng duy nhất của Craig Dawson ở phút 83.

Sự cố này “vui vẻ” hơn nhiều so với việc một vài trận đấu khác bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Thậm chí, các fan còn phải… cảm ơn màn pháo hoa này thông qua mạng xã hội:

– Chỉ có màn pháo hoa là đáng chú ý trong hiệp một. Thật sự cần thêm muối cho trận này.

– Đây là điều thú vị nhất xảy ra cho đến lúc này.

– Mike Dean chỉ dừng trận đấu vì ông ta tưởng màn pháo hoa này là dành cho mình.

Ở vòng 4 FA Cup, West Ham sẽ chạm trán với Doncaster. Đội thắng trong cuộc đấu này sẽ đối đầu với kẻ đi tiếp sau màn thư hùng rực lửa giữa Man United và Liverpool.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password