Tranh cãi trọng tài Hàn Quốc bắt trận chung kết Việt Nam vs Thái Lan

Huyền thoại bóng đá Thái Lan cho rằng việc để tổ trọng tài bắt chính trận chung kết AFF Cup 2022 là người Hàn Quốc, đồng hương của ĐT Việt Nam là thiếu sự công bằng.

Trọng tài Hàn Quốc sẽ bắt trận chung kết Việt Nam vs Thái Lan

Chia sẻ với tờ Tharath, huyền thoại Piyapong Pue-on cho hay: “Yếu tố quan trọng nhất trong trận đấu này là trọng tài. Ông Ko Hyun Jin cùng là người Hàn Quốc như Park hang Seo. Điều này thật sự không nên vì có thể gây nghi ngờ”.

Việt Nam và Thái Lan, diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 13/1 trên sân vận động Mỹ Đình.
Trân chung kết lượt đi giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan, diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 13/1 trên sân vận động Mỹ Đình.

Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chỉ định trọng tài người Hàn Quốc Ko Hyung Jin bắt chính chung kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan tại Mỹ Đình (19h30 ngày 13/1). Hai vị trợ lý đồng hương là ông Park Kyung Yong và Kang Dong Ho.

  Trọng tài người Hàn Quốc Ko Hyung Jin sẽ bắt chính chung kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan tại Mỹ Đình (19h30 ngày 13/1).
Trọng tài người Hàn Quốc Ko Hyung Jin sẽ bắt chính chung kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan tại Mỹ Đình (19h30 ngày 13/1).

Chung kết lượt đi AFF Cup 2022 cũng là trận đầu tiên mà trọng tài Ko làm nhiệm vụ ở giải này. Nhận định về tình hình trước trận chung kết AFF Cup 2022, huyền thoại Thái Lan cho biết:

“Trận chung kết căng thẳng và công tác trọng tài rất quan trọng. Tuy nhiên chúng tôi không hiểu vì sao Ban tổ chức trận đấu lại phân công một tổ trọng tài người Hàn Quốc, đồng hương của HLV Park Hang Seo, làm nhiệm vụ trong trận này”.

“Bầu không khí ngoài sân cỏ cũng là vấn đề đáng lưu tâm. Bất cứ khi nào Thái Lan đến thi đấu, luôn có những vấn đề ngoài sân cỏ. Về trường hợp của Dangda, ban huấn luyện Thái Lan cũng phải kiểm tra xem liệu cậu ấy đã sẵn sàng ra sân hay chưa”, ông Piyapong nói thêm.”

Theo kế hoạch, vào chiều tối nay (11/1), tổ trọng tài sẽ có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị các công tác làm nhiệm vụ trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan, diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 13/1 trên sân vận động Mỹ Đình.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password