Triển lãm Australasian 2020 bị hủy do COVID-19

Hiệp hội công nghệ Game Úc (AGE) đã được lên kế hoạch hoạt động từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 8 năm 2020. Tuy nhiên, sự kiện này đã bị hủy theo Lệnh Y tế Công cộng được cập nhật vào ngày 14 tháng 5 năm 2020 bởi Chính phủ NSW.


Ông Chris Muir, CEO của GTA cho biết: “Chính phủ đã công bố lộ trình nới lỏng ba giai đoạn, nhưng ngay cả khi thực hiện đầy đủ lộ trình đó cũng không cho phép hơn 100 người tham dự một địa điểm như ICC Sydney. Và chúng tôi vẫn chưa quên nguy cơ Covid-19 gây ra cho mọi người vào thời điểm này.”

Với sự kiện năm nay bị hủy bỏ và tạm thời chưa tìm được thời gian thích hợp để thay thế, GTA cho biết sự kiện thường niên lần thứ 31 của sự kiện thương mại ngành công nghiệp trò chơi lớn nhất của Úc bây giờ sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến 12 tháng 8 năm 2021.

Mặc dù thất bại, Muir cho biết phản hồi từ các nhà triển lãm và nhà tài trợ là tích cực.

Chúng tôi đã thấy một số sáng kiến ​​quan trọng từ các nhà triển lãm AGE khi họ hỗ trợ các doanh nghiệp bằng các biện pháp cách ly công nghệ và vật lý, ông nói. Và sau khi thị trường hoạt động trở lại, phương châm của chúng tôi là kết nối người dùng mạnh mẽ hơn nữa với các nhà cung cấp Egames.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password