Trò cũ tố HLV Mourinho là ‘kẻ tàn bạo’

Schuerrle là cầu thủ trưởng thành từ CLB Mainz 05. Anh từng có 2 năm khoác áo Chelsea dưới thời HLV Mourinho (từ năm 2013 đến 2015) nhưng không để lại ấn tượng gì đặc biệt. Dù từng ghi đến 22 bàn trong 57 trận khoác áo ĐT Đức, lại đang ở giai đoạn sung mãn nhất, cầu thủ 29 tuổi này đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định treo giày hồi tháng Bảy vừa qua.

Trò tố HLV Mourinho là 'kẻ tàn bạo'

Lý do mà Schuerrle đưa ra là anh cảm thấy cô đơn, bất ổn về tâm lý và không muốn phải chịu thêm áp lực khi mỗi khi chơi bóng. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, cựu tiền vệ Dortmund đã nói về quãng thời gian anh làm việc cùng HLV Mourinho ở Chelsea như sau: “HLV Mourinho là một con người tàn bạo. Hồi còn chơi cho Chelsea, tôi vẫn thường tự hỏi: “HLV Mourinho làm cái quái gì thế? Tại sao ông ta lại đối xử với mình như vậy?”.

“Sau này khi nhìn nhận lại vấn đề, tôi nhận ra HLV Mourinho muốn gì và cả cái cách mà ông ấy khai thác các nguồn lực. Thời điểm còn là người của Chelsera, tôi thực sự không thể đáp ứng được những đòi hỏi mà HLV Mourinho đưa ra. Lý do đơn giản là vì chúng quá khắc nghiệt và tạo ra áp lực tâm lý khủng khiếp”.

“Nói chung, đó là giai đoạn vô cùng khó khăn với tôi. Sau mỗi cuộc tranh luận với HLV Mourinho, tôi thường lại xe về nhà và nghĩ có lẽ mình không thể chịu đựng thêm được nữa. Hồi ấy HLV Mourinho rất hay rút tôi ra khỏi sân khi trận đấu chưa kết thúc. Thế rồi ở trận kế tiếp tôi thường không được đăng ký thi đấu mà chỉ xuất hiện ở trên khán đài. Tôi không thể hiểu quyết định của HLV Mourinho và dần dần đánh mất sự tự tin”.

“Khi bản ngã bị tổn thương, tôi đã cố đoán xem HLV Mourinho nghĩ gì. Tôi bị ám ảnh tới mức cho rằng HLV Mourinho chỉ chăm chăm nhìn mình trên sân tập, dù thực tế có thể không phải như thế”, Schuerrle thừa nhận.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password