Trọng tài mắc sai lầm bắt việt vị: ‘Ân hận cả đời nếu Nam Định xuống hạng’

Tình huống tranh cãi diễn ra ở phút 75, trong trận đẫu giữa Quảng Nam và DNH Nam Định. Lúc đó, Nam Định đang bị dãn trước 0-1. Trong một pha tấn công của Nam Định, từ cú sút của Đỗ Merlo, bóng đập người cầu thủ Hoàng Xuân Tân của Nam Định, Rafaelson sau đó đã chớp cơ hội dứt điểm cận thành tung lưới Phạm Văn Cường. Tuy nhiên, trọng tài biên Đức Tuấn căng cờ bắt việt vị và trọng tài chính Ngô Duy Lân không công nhận bàn thắng đó.

Trọng tài mắc sai lầm bắt việt vị: ‘Ân hận cả đời nếu Nam Định xuống hạng’

Như Bongdaplus đưa tin sau đó, trọng tài biên này sẽ không được mời tham gia làm nhiệm vụ từ nay cho đến hết giải. Bản thân ông cũng quyết định chia tay nghề cầm cờ tại đây. Trọng tài K Đức Tuấn cũng giãi bày trên một tờ báo của Việt Nam: “Sau cú sút của Đỗ Merlo, bóng đập người một cầu thủ khác của Nam Định, trước khi Rafaelson dứt điểm cận thành tung lưới Quảng Nam. Khi đó, tôi nghĩ mình đúng khi bắt việt vị. Nhưng sau khi trận đấu kết thúc, xem lại băng quay chậm, tôi biết mình sai. Cầu thủ hai đội di chuyển nhanh và tôi đã sai lầm”.

Ông khép lại: “Năm nay, nếu Nam Định không trụ hạng, tôi sẽ ân hận cả đời. Họ bỏ bao nhiêu tiền, công sức để làm đội bóng, vậy mà vì sai lầm của tôi có thể phải rớt hạng”. 

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password