Trọng tài Nhật Bản bắt trận chung kết lượt về AFF Cup 2022

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã phân công trọng tài người Nhật Bản Jumpei Lida bắt chính trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 trên sân Thammasat.

Trọng tài Nhật Bản bắt trận chung kết lượt về AFF Cup 2022

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup) đã quyết định phân công trọng tài Jumpei Lida bắt chính ở trận chung kết lượt về tại Thái Lan.

Ball Thai của Thái Lan cho biết, đây là vị trọng tài mang đến điềm không may với bóng đá nước nhà ở các trận đấu trước đó mà ông điều khiển, “Voi chiến” đều thua trận.

Trọng tài Jumpei Iida người Nhật Bản bắt trận chung kết lượt về AFF Cup 2022  là ai?
Trọng tài Jumpei Lida sẽ bắt trận chung kết lượt về AFF Cup 2022

Đầu tiên là trận thua 0-1 của Thái Lan trước Ấn Độ tại King’s Cup 2019. Cũng là giải đấu này, ông Jumpei Lida còn cầm còi trận thắng 1-0 của ĐT Việt Nam trước “Voi chiến”. Trận còn lại là tại AFF Cup 2016, khi tuyển Indonesia thắng 2-1 trước Thái Lan ở chung kết lượt đi.

Trọng tài người Nhật Bản bắt trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 | VTV.VN
Ông Linda đoạt giải Trọng tài xuất sắc của năm ở lễ trao giải J League 2021.

Trong khi đó, với Việt Nam thì điều này hoàn toàn ngược lại. Ông Jumpei Lida từng cầm còi trong trận đấu có sự góp mặt của Việt Nam và Thái Lan ở King’s Cup 2019. Khi đó, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã có chiến thắng 1-0 ngay trên sân của đội bóng xứ chùa vàng.

Có thể nói rằng, vị trọng tài người Nhật Bản sẽ đem đến điềm lành cho ĐT Việt Nam trong trận đấu sắp tới.

Ông Linda đoạt giải Trọng tài xuất sắc của năm ở lễ trao giải J League 2021. Ông Jumpei Lida trở thành trọng tài FIFA vào năm 2011 và cầm còi ở vòng loại World Cup khu vực Châu Á, AFC Champions League, AFC Cup… Theo thống kê của tang World Referee, trọng tài này đã rút 128 thẻ vàng, 7 thẻ đỏ và thổi 11 quả Penalty trong sự nghiệp.

============================ &&& ============================

Sbetviet – đơn vị chuyên cung cấp tài khoản Quản lý (Agent – Master – Super) của tất cả các hệ thống uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay với chính sách giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí đẳng cấp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - SBetViet

 Websitehttps://sbetviet.com/
❐ Tel: (+855) 975 915 922 hoặc @Sbetviet

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password