Trực tiếp SLNA vs Hải Phòng: Căng thẳng tột độ

Những trận đấu giữa SLNA và Hải Phòng luôn diễn ra vô cùng căng thẳng, đặc biệt trong bối cảnh cả 2 đội đang căng sức trong cuộc chiến trụ hạng.

Trực tiếp SLNA vs Hải Phòng

Thời gian: 17h00 hôm nay

Địa điểm: SVĐ Vinh

SLNA đang nắm lợi thế lớn trong cuộc đua trụ hạng. Nếu đánh bại Hải Phòng trong trận đấu này, đội bóng xứ Nghệ sẽ kê cao gối ngủ trong 3 vòng đấu còn lại. 

Mục tiêu giành 3 điểm trọn vẹn không hề nằm ngoài tầm với của SLNA. Đối thủ của họ trong trận đấu này là CLB Hải Phòng, đội bóng cùng với Quảng Nam gây thất vọng ghê gớm kể từ đầu mùa giải. Dù được bổ sung tới 3 ngôi sao của Than Quảng Ninh là Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú và Diego Fagan nhưng họ vẫn để thua trước SHB Đà Nẵng ở vòng đấu trước.

Ảnh 1

Hải Phòng gần như sẽ trụ hạng thành công nếu đánh bại SLNA

Với Hải Phòng, chiến thắng trong trận đấu này là hết sức quan trọng. Họ cần một khoảng cách an toàn so với đội bét bảng là Quảng Nam. Ở trận đấu hôm qua, đối thủ lớn nhất của họ trong cuộc chiến trụ hạng đã thất bại với tỷ số 1-2 trước Thanh Hóa.

Đội hình dự kiến SLNA vs Hải Phòng

SLNA: Văn Hoàng – Sỹ Nam, Văn Khánh, Gustavo, Xuân Mạnh – Đình Tiến, Sỹ Sâm, Đình Châu, Văn Đức, Martins Felipe – Peter.

Hải Phòng: Nguyễn Văn Toản – Phạm Mạnh Hùng, Nguyễn Hữu Phúc, Adriano Schmidt, Nguyễn Trọng Hiếu – Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Nguyễn Văn Hạnh, Olivera Silva, Mpande Josep – Fagan.

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password